เปิดชีวิตรัก "จิ๊บ วสุ" ในวัย 53 ผู้ชายที่กล้าขอ จ๊ะจ๋า พริมรตา แต่งงาน แม้อายุห่างกัน 16 ปี

LIEKR:

ถึงจะอายุ 53 แล้ว แต่คุณจิ๊บก็ยังดูหน้าเด็กเหมือนอายุ 30 ต้นๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในคู่รักวงการบันเทิงสุดโรแมนติก สำหรับ "จิ๊บ วสุ" และ "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ที่หลังจากทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน ท่ามกลางบรรยากาศดินแดนแห่งหลังค่าโลกอย่างทิเบตไปแล้วนั้น (อ่านเพิ่มเติม : ความรักสุกงอม! "จิ๊บ วสุ” ทำเซอไพร้ส์คุกเข่าขอ "จ๊ะจ๋า" แต่งงาน แม้อายุห่างกัน 16 ปี แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค!)

    ทั้งคู่เคยได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ชีวิตรัก ที่แม้อายุห่างกันถึง 16 ปีก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ กลับยิ่งมีโมเมนต์ความหวานเพิ่มมากขึ้นทุกวัน สำหรับคุณจิ๊บ วสุ ที่ยอมรับตรงๆ เลยว่าอายุปาเข้าไป 53 ปีแล้ว จน จ๊ะจ๋า ยังแซวว่าอายุน้อยกว่าแม่แค่ 3 ปีเอง เป็นเพื่อนแม่ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    จ๊ะจ๋ากล่าวอีกว่า ทีแรกก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมพี่จิ๊บหน้าเด็ก แต่เมื่อได้เห็นการใช้ชีวิตของเขาก็รู้ว่าเป็นผู้ชายที่ระเบียบมาก ใส่ใจดูแลตัวเองดีตั้งแต่เด็กจนถึงทุกวันนี้ เรียกว่ายังเคยทำแบบไหนก็ยังทำแบบนั้น

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้หลายๆ ครั้งชีวิตคู่อาจจะมีโต้เถียง มีปัญหา จ๊ะจ๋าถึงกับบอกว่าทั้งเรื่องพื้นเพครอบครัว วิธีใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ ของทั้งคู่ไม่มีอะไรที่เข้ากันเลย แต่เราก็ค่อยๆ ปรับ ค่อยๆ เรียนรู้กันไป เติมเต็มซึ่งกันและกัน และดูแลกันไปเรื่อยๆ

    ด้านจิ๊บ กล่าวว่า ต้องไม่ใช้อารมณ์เหนือเหตุผล และอย่าปล่อยให้ข้ามวัน เวลาโต้เถียงกันหนักๆ ตนจะเดินออกมาเล่นกับสุนัข ดื่มน้ำสัก 1 ชั่วโมง กลับมาจ๊ะจ๋าก็จะนั่งตาปริบๆ เป็นคนที่ไม่ยอมขอโทษ แล้วจะง้อด้วยวิธีถามเราว่า พี่ชอบเคเอฟซี กินเคเอฟซีกันดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    จิ๊บเผยว่า ซุ่มวางแผนขอแฟนสาวแต่งงานมานานร่วมปีครึ่งกว่าจะตัดสินใจ เหตุผลที่เลือกทิเบต เพราะ จ๊ะจ๋า ชอบเพลง Top of the World เพลงของ The Carpenters ที่แปลว่าหลังคาของโลก ทำให้ตัดสินใจเลือกประเทศทิเบตนั่นเอง ซึ่งจ๊ะจ๋าก็บอกว่า ลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าเคยพูด นับว่าพี่จิ๊บเป็นผู้ชายที่ใส่ใจรายละเอียดมากๆ แถมยังโชคดีและสุภาพบุรุษ แม้จะห่างกันถึง 16 ปี ความรักของพวกเขาก็ไม่แพ้คู่ไหนๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ