ส่องชีวิตปัจจุบัน "ก้อง นรบดี" อดีตสามีและพ่อของลูก หมิว ลลิตา แม้ห่างกันสัมพันธ์ยังดี

LIEKR:

แม้เตียงหักแต่สัมพันธ์ยังดี! ส่องชีวิต "ก้อง นรบดี" อดีตสามี "หมิว ลลิตา"

    สำหรับ “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” หรือ “หมิว ลลิตา ศศิประภา” แล้ว ไม่ว่าใครก็คงเคยเห็นเธอผ่านหน้าจอทีวีอยู่บ่อยครั้ง เพราะเธอคือดาราชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ มีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต คือ “ละครเรื่องสะใภ้สลัม” ในปี 2524 จนมาถึงละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก คือ ละครเรื่อง “ปริศนา” ในปี 2530 

    นอกจากนี้ เธอก็มีผลงานการแสดงละครอย่างต่อเนื่องจนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งผลงานของเธอล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนละครของเธอเป็นจำนวนมาก เพราะพรสวรรค์และทักษะในการแสดงที่ดีชนิดที่หาตัวจับได้ยาก

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยชีวิตครอบครัว “หมิว” และ "ก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา" เคยเจอกันครั้งแรกที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา รู้จักกันในฐานะเพื่อน มาเริ่มคบหาดูใจกันตอนที่ก้องได้เดินทางกลับมาประเทศไทย มีการแถลงข่าวงานวิวาห์ในวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2543 พิธีหมั้น 19 มกราคม พ.ศ. 2544 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ ซึ่งปัจจุบัน หมิวและก้องได้จดทะเบียนหย่ากันหลังแต่งงานกันมานาน 15 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกัน คือ “แพลงต้อน” ด.ช.ศศิเดช ศศิประภา ลูกชายคนโต และ “อีตั้น” ด.ช.ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายคนที่สอง ที่ตอนนี้โตขึ้นมาเป็นหนุ่มหล่อทั้งคู่ ซึ่งคนโตหล่อได้พ่อ ส่วนคนที่สองหล่อได้แบบมาเต็มๆ

.

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม “ก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา” ปัจจุบันในด้านของการทำงานดูเหมือนหนุ่มใหญ่คนนี้จะผ่านอะไรมาพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น รองสารวัตรงาน 4 กองกำกับการ 2 สังกัดกองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, รองสารวัตรฝ่ายสารนิเทศ 1 กองสารนิเทศ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2551 ได้เข้ามาทำตำแหน่ง สารวัตรฝ่ายสารนิเทศ 2 กองสารนิเทศ 7 กันยายน 2552 เป็นสารวัตรฝ่ายสื่อสิ่งพิมพ์ กองสารนิเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2553 เป็นสารวัตรด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าเรือกรุงเทพ 15 มกราคม 2558 เป็นรองผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศตรวจคนเข้าเมือง 1 มิถุนายน 2559

 

Sponsored Ad

 

    จนถึงปัจจุบัน อยู่ในตำแหน่งสารวัตรใหญ่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครปฐม

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้ทั้งคู่จะแยกกัน แต่ความสัมพันธ์ที่ดีในฐานะพ่อและแม่ของลูกก็ยังดี ซึ่งก็มีภาพ “แม่หมิว” กับลูกๆ ถ่ายด้วยกัน ทำให้แฟนๆ ต่างเรียกร้องอยากเห็นภาพครอบครัวแบบครบ งานนี้ ทาง IG mewlalita.fanpage ก็จัดตามคำเรียกร้อง โพสต์ภาพครอบครัวทั้ง 4 คน พร้อมหน้าพร้อมตา ทำเอาแฟนๆ ชื่นใจ เข้าไปกดไลค์เป็นจำนวนมาก

ที่มา : ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ