"นุ๊ก สุทธิดา" น้ำตาไหล! เล่ามิตรภาพ 30 ปี "โก้ ธีรศักดิ์" จากโดนตามด่า กลายเป็นเพื่อนรักซี้ปึ้ก ยอมใช้ทั้งชีวิตให้โก้ยังได้

LIEKR:

เพื่อนคุณภาพจริงๆค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับเป็นอีกนักแสดงสาวที่สู้ชีวิตอีกคนเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักร้องดัง นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่ชีวิตต้องเผชิญมรสุมโหมกระหน่ำ หลังพบเป็น ม ะ เ ร็ ง ไ ทรอยด์ ก่อนเข้ารักษาตัวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดไม่พบเชื้อแล้ว เจ้าตัวได้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

    ล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ควงเพื่อนซี้ โก้ ธีรศักดิ์ เปิดใจทั้งน้ำตา สุดซึ้งความรักของเพื่อน สำหรับมิตรภาพที่มีให้กันกว่า 30 ปี เป็นเพื่อนกันตั้งแต่อายุ 12 สมัยเรียน ม.1 จนเข้าวงการ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน โดยนุ๊กเล่าว่า ตอนนั้นโก้ ก็เดินเข้ามาด่า ด่าเช้าถึงเย็น เดินหนีก็เดินตามหลังด่า จน 4 โมงเย็น หันไปคิดว่าจะสู้ แต่พูดไม่ทันเขา เขาด่าแรงมาก เราร้องไห้เลย

 

Sponsored Ad

 

    โก้ อธิบาย เหตุที่ทำไป เพราะความสวยของนุ๊ก เป็นเหตุ คนจะหมั่นไส้กันเยอะ เพื่อนจะบอกนุ๊กเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ มาด่าให้เพื่อนอีกคน เพราะเขาสวยเด่นมาแต่เด็ก เราก็ไปด่าๆๆๆเขาจนเขาร้องไห้ จนคนมุง เราต้องเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่

    เราก็สำนึก ไม่เห็นเขาเลวร้ายอย่างที่คนอื่นพูดเลย ทำไมมาใช้เราเป็นเครื่องมือ ขณะที่ นุ๊ก บอกว่า เขาก็เข้ามากอด เลยกลายเป็นเพื่อนกันตั้งตอนนั้นจนถึงวันนี้ เดินไปไหนก็จับมือกันไปตลอด เขาก็น่ารักๆ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้นุ๊กยังเล่าถึงช่วงชีวิต ครั้งที่ต้องป่วยหนัก ตอนนั้นนุ๊กขอให้ โก้ เพื่อนรัก มาดูแล และช่วงพักฟื้นก็ไปอยู่บ้านโก้ 7 วัน นุ๊กร่ำไห้เผยทั้งน้ำตากลางรายการว่า "เขาไม่ใช่เพื่อน แต่เหมือนญาติ มากกว่าเพื่อนไปแล้ว ระหว่างเราไม่มีอะไรจะพูดให้กันเยอะ มองตาก็รู้แล้ว อยากบอกเขาจากใจว่า จริงๆก็เชื่อว่าเขาไม่เดือดร้อนหรือมีอะไรให้เราช่วยเหลือ แต่เขาจะเป็นคนเดียวในชีวิตที่ถ้าเขาเดือดร้อน เราก็พร้อมใช้ทั้งชีวิตในการช่วยเหลือเขาเหมือนกัน" 

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน โก้ ก็เผยว่า เขาเป็นเพื่อนที่ตรงไปตรงมา รักเพื่อน ถ้าเพื่อนร้องขออะไรเขาเต็มที่ เขาเคยบอกว่าถ้ามีเงินล้าน เพื่อนมายืมเขาจะไม่ให้ แต่ถ้าเป็นโก้เขาให้ล้านหนึ่งเลย ขณะที่ นุ๊ก บอกมีเท่าไหร่ก็ให้ได้

    ก่อนหน้านี้ โก้เล่าถึงนุ๊กเพื่อนเลิฟๆ อย่างระมัดระวังว่า "รู้จักกับนุ๊กมาร่วม 30 ปี ต้องบอกว่าก็ครึ่งชีวิตนะที่เป็นเพื่อนกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุข เห็นความเป็นไปของชีวิตนุ๊ก ลูกๆ สามี ครอบครัว การงาน ชีวิต สารพัด นุ๊กเป็นคนค่อนข้างน่าสงสารน่ะ ชีวิตเขาดูสมบูรณ์ แต่จริงๆ เขาเหนื่อย เป็นคนหนึ่งที่ทำงานตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังคงทำงานอย่างหนักอยู่ แต่เขาเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่เอาความทุกข์ไปใส่หัวใคร เรื่องชีวิตครอบครัวเราไม่ขอยุ่ง แต่เป็นกำลังใจให้เพื่อนเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    "จะยืนอยู่ข้างเพื่อนตลอด วันที่เขาต้องการเรา เราจะอยู่ตรงนั้น รับฟัง ซับน้ำตา รักษาแผล แค่มองตาเราก็รู้ว่าเขาไม่ได้แข็งแรง แกร่งอย่างภาพที่เห็น นุ๊กก็ยังเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่ต้องดูแลลูกๆ ทั้ง 3 ให้ดีที่สุด เพราะอาชีพแม่มันลาออกไม่ได้ครับ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป นาทีที่ 6.40 เป็นต้นไป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : TODAY SHOW, nook_suttida

บทความที่คุณอาจสนใจ