"เจ้าคุณพระสินีนาฏ" เยี่ยมชมศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ งดงามในชุดผ้าไหมไทย ตามแบบอย่าง สมเด็จพระพันปีหลวง

LIEKR:

"เจ้าคุณพระสินีนาฏ" งดงามในชุดผ้าไหมพร้อมทัดดอกไม้ เยี่ยมชมศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ

    ที่ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ได้รับเกียรติจาก "พลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี" ที่ได้เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

    ในโอกาสนี้ พลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินงานของทางศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ พร้อมทั้งพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับองค์ความรู้ของศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ และถ่ายภาพร่วมกับเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิดเป็นกันเองอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (bhumirak)

.

    ทางเพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (bhumirak) ซึ่งเป็นเพจของศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ยังได้เผยภาพของ พลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ขณะกำลังเยี่ยมชมศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ และพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงบนช่องทางออนไลน์

 

Sponsored Ad

 

    พลตรีหญิง เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี สวมใส่ชุดผ้าไหมสง่างาม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชุดไทยประยุกต์ ตามแบบอย่างสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อเฉลิมพระเกียรติและเชิดชูพระอัจฉริยภาพในฐานะของผู้ทรงอุปถัมภ์ด้านภูมิปัญญาและผ้าไทยตลอดมา

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ภาพจาก ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (bhumirak)

.

.

.

ที่มา : ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (bhumirak)

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ