"ไอซ์ อภิษฎา" อุ้มท้อง 8 เดือน เปิดใจประเด็นสามีชาวฝรั่งเศส มั่นใจไม่ได้เป็นน้อยแน่นอน

LIEKR:

"เรารู้สึกว่าถ้าเราออกมาแก้ข่าวก็ถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติตัวเอง" #ไอซ์อภิษฎา อุ้มท้อง 8 เดือน เปิดใจเรื่องสามีชาวต่างชาติครั้งแรก

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ "ไอซ์ อภิษฎา" หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าเจอขุดประวัติสามีชาวฝรั่งเศส และถูกสาวปริศนาแฉว่าใช้สามีร่วมกัน 

        โดยล่าสุดสาวไอซ์ก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรก โดยตอนนั้นสาวไอซ์ก็ได้เผยว่า ตนคิดแค่ว่าตนอยู่ในยุคที่จะต้องใช้สติมาก ๆ ในการรับฟังข่าวหรือวิเคราะห์

 

Sponsored Ad

 

        โดยในหัวของตนเวลานั้นมีอยู่ 2 อย่างคือจะต้องออกมาแก้ข่าวไหม แต่ตนรู้สึกว่าถ้าตนออกมาแก้ข่าวก็ถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติตัวเอง ทำไมตนต้องดิ้นรนกับอะไรที่มันไม่ใช่เรื่องเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องออกมาพูด มันไม่จำเป็นทุกคนที่ถ้าไม่ออกมาพูดแปลว่าจริง 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวไอซ์เผยว่า สำหรับตนมองว่าถ้าออกมาพูดเป็นการไม่ให้เกียรติตัวเองอย่างหนึ่ง อย่าไปเดือดร้อนกับสิ่งที่มันไม่ใช่ ตนต้องยืนหยัดหนักแน่นกับความจริง

        ทั้งนี้สาวไอซ์ก็ยอมรับตรง ๆ ว่าข่าวดังกล่าวกระทบจิตใจของสามีชาวฝรั่งเศสเป็นอย่างมาก เพราะบางทีสามีถูกโจมตีว่าทำธุรกิจไม่ดีซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสามีเองก็อยากออกมาปกป้องตัวเอง แต่ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวเรื่องพวกนี้ก็ผ่านไป คนที่เขาไม่เชื่อ เขาก็ไม่เชื่อ เพราะถ้าเขาไปหานามสกุลดูก็จะรู้ว่ามันมีบริษัทอะไรที่เป็นเกี่ยวกับธุรกิจครอบครัวมา 100 ปีแล้ว

 

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Instagram apitsada, วันบันเทิง oneบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ