"เอิร์ธ สดชื่น" หนุ่มยูทูปเบอร์ใจบุญ มอบจักรยานเป็นของขวัญให้เด็ก จ่ายแค่ 1 บาทก็เอาไปเลย

LIEKR:

สดชื่นทุกครั้งที่ได้ดู คุณเอิร์ธน่าชื่นชมมากค่ะ

    อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มักจะทำความดีเพื่อสังคมมาโดยตลอด สำหรับ หนุ่มเอิร์ธ สดชื่น หลายอาจจะเคยเห็นหน้าคร่าตากันมาบ้างแล้ว เขาคนนี้มักจะทำอาหารพร้อมกับแจกสูตรให้ลูกเพจ 

    เอิร์ธ สดชื่น เป็นเจ้าของช่องยูทูปชื่อดังอย่างช่อง Tagple ที่ทำร่วมกับน้องชายของเขา หลังจากทำอาหารแจกสูตรแล้วผลตอบรับดี ช่วงหลังเขาก็หันไปทำเชิงท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านในชนบท 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากพาเที่ยวในประเทศแล้ว ยังมีช่วงหนึ่งเขาพาไปทัวร์ญี่ปุ่นอีกด้วย บางครั้งก็ไปรีวิวร้านอาหารทั่วไป ด้วยสำเนียงที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ที่ดูแล้วยิ้มตามกับความตลกของเขา ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเขาก็ทำคอนเทนต์การแจกสิ่งของ ช่วยคนที่เดือดร้อนในสังคมหรือช่วยคนยากจน ซึ่งมีหลายคลิปที่ได้รับความสนใจอยู่หลายต่อหลายคลิป

.

 

Sponsored Ad

 

    และคลิปล่าสุด เป็นคลิปที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจเด็ก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นคลิปที่เอิร์ธได้ซื้อจักรยานมาแจกเด็ก ๆ โดยตั้งราคาไว้เพียง 1 บาทเท่านั้น ซึ่งเด็ก ๆ ในคลิปส่วนใหญ่จะอยากได้ของขวัญวันเด็กเป็นจักรยาน แต่พลาดหวังกับการจับฉลากในงานวันเด็กประจำปี

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเรียกรอยยิ้มและเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตได้อย่างล้นหลามกับการออกมามอบของขวัญให้เด็ก ๆ ในครั้งนี้ ไปชมคลิปความน่ารักกันดีกว่าค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Tagple

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ