เธอท้องกับคนในบ้าน เมื่อ13 ปีก่อน ปัจจุบันถึงจะมีลูกคนที่ 2 แต่เธอกลับพูดถึงลูกคนแรกแบบนี้ !

LIEKR:

เธอท้องกับคนในบ้าน เมื่อ13 ปีก่อน ปัจจุบันถึงจะมีลูกคนที่ 2 แต่เธอกลับพูดถึงลูกคนแรกแบบนี้ !

        สื่ออังกฤษนำเสนอบทสัมภาษณ์และภาพปัจจุบันของ  น.ส.เทรสซา มิดเดิลตัน ผู้เคยเป็นแม่ที่อายุน้อยที่สุดของอังกฤษ หลังถูกพี่ชายแท้ๆข่มขืนตอนอายุุ 11 และคลอดลูกออกมา ปัจจุบันเธอมีลูกคนที่ 2 แต่เธอยังไม่เคยลืมลูกคนแรกของเธอ

        น.ส.เทรสซา มิดเดิลตัน ถูกนายเจสัน อายุ 16 ปี พี่ชายของเธอข่มขืนตอนอายุ 11 ขวบ และเธอก็เก็บงำตลอดจนตั้งท้องและคลอดคนแรกออกมาในวัย 12 ปี กลายเป็นคุณแม่ที่อายุน้อยที่สุดในอังกฤษ โดยตอนแรกเธอเก็บเงียบไม่ยอมบอกว่าใครเป็นพ่อของเด็ก จนเมื่ออายุ 14 ปี หลังอดกลั้นมานานเธอได้บอกความจริงกับเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ จึงนำไปสู่การสืบสวนและจับกุมพี่ชายของเธอในปี 2009 ซึ่งตอนนั้นนายเจสันอายุได้ 19 ปี ก่อนจะถูกจำคุก 4 ปีโดยดีเอ็นเอได้เปิดเผยว่าเขาคือพ่อของเด็ก

 

Sponsored Ad

 

        เทรสซาต้องถูกบังคับให้มอบลูกของเธอให้คนอื่นรับไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมเนื่องจากตอนนั้นเธอไม่อยู่ในสถานะที่จะสามารถเลี้ยงดูลูกได้  10 กว่าปีผ่านไป ปัจจุบันเธออายุ 24 ปี แต่งงานกับนาย ดาร์เรน ยัง อายุ 31 ปี และได้คลอดลูกคนที่สองออกมา ทารกน้อยเพศหญิงนามว่า "อารีฮานน่า" แม้ว่าเธอจะคิดอยู่หลายครั้งว่าตัวเธอไม่อาจจะมีลูกได้อีก แต่เธอจะเลี้ยงอารีฮานน่าด้วยความรัก ไม่ให้เป็นเหมือนในอดีต และจะคอยบอกลูกเสมอว่าลูกมีพีสาวคนโตอยู่ด้วย

(น.ส.เทรสซา มิดเดิลตัน ในวัย 24 ปี กับสามีของเธอ นาย ดาร์เรน ยัง อายุ 31 ปี)

 

Sponsored Ad

 

        เทรสซา กล่าวว่า "ฉันได้แต่หวังว่าพ่อแม่บุญธรรมลูกสาวคนแรกของฉันจะไม่บอกเธอว่า ฉันตั้งท้องเธอเพราะถูกพี่ชายข่มขืน ฉันไม่อยากให้เธออ่านเรื่องนี้ในหนังสือพิมพ์ ฉันคิดว่าฉันควรจะเป็นคนบอกความจริงกับเธอเอง เมื่อถึงเวลาที่เธอโตมากพอที่จะเข้าใจได้แล้ว สำหรับน้องสาวของเธอ อารีฮานน่า ฉันหวังว่าจะไม่ให้เธอรับรู้เรื่องราวในอดีตของฉัน เธอจำเป็นต้องได้ใช้ชีวิตของเธอ เธอคือก้าวในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของฉัน"


.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป


ข้อมูลและภาพ จาก jarm

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ