ช่างภาพ เปิดใจเล่าสุดซึ้ง ตา-ยาย อยากมีภาพแต่งงาน หลังร่วมใช้ชีวิตกันมานาน 65 ปี

LIEKR:

เปิดใจช่างภาพ "ตา-ยาย" อยากมีภาพแต่งงาน หลังร่วมชีวิตกันมานาน 65 ปี

    กลายเป็นโพสต์และรูปภาพที่ไวรัลในโลกโซเชียล หลังจากที่ นายอิทธิพัทธิ์ อาดโถ อายุ 37 ปี หรือ ออยช่างภาพอิสระ จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยเรื่องราวสุดแสนประทับใจ กับไอเดียพิเศษที่มอบเป็นของขวัญให้คุณตา คุณยาย วัย 85 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนานกว่า 65 ปี

    โดยทั้งคู่ไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน และไม่เคยถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแต่งงาน งานนี้ช่างภาพจึงขออาสาสานฝันให้ เมื่อโพสต์ลงโซเชียลมีผู้เข้าชมภาพเป็นจำนวนมาก โดยต่างชื่นชมในความน่ารักของความรักคุณตาคุณยายทั้งสองท่าน

 

Sponsored Ad

 

    นายอิทธิพัทธ์ กล่าวว่า ตนเป็นช่างภาพอิสระ ทำงานด้านการถ่ายภาพมานานกว่า 18 ปี ส่วนใหญ่งานที่ถ่ายภาพ ก็จะเป็นงานแต่ง พิธีมงคลสมรส และงานถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของบ่าวสาว โดยแฟนของตน ก็เป็นช่างแต่งหน้าด้วย มีชุดบริการให้เช่า 

    วันนั้นได้ไปนั่งพูดคุยกับ คุณตา วงษ์ อายุ 86 ปี และ คุณยายกลิ่น อายุ 85 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน บ้านติดกันรู้จักเห็นกันมา ตั้งแต่ตนยังเด็กๆ คุยกันไปมา ก็ถามเรื่องความรัก

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่บอกว่าคบกันกว่า 65 ปี อยู่ด้วยกันมานานมาก เป็นสามีภรรยา สู้ชีวิตกันมาก ก็เลยถามตาและยายไปว่า ไม่มีภาพแต่งงานใช่ไหม อยากมีไหมตาและยาย ก็บอกว่า อยากมี ตนก็เลยให้แฟน แต่งหน้าให้ นำชุดบ่าวสาวมาให้ใส่ ส่วนตนก็ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้ หาวิวในหมู่บ้านสวยๆ พร้อมกับเก็บภาพเบื้องหลัง ซึ่งระหว่างการถ่ายทำ ตาและยายมีความสุขมากยิ้มตลอด

    ทำให้ตนรู้สึกประทับใจ และภูมิใจมาก ที่ได้สานฝันภาพงานแต่งให้กับคุณตา คุณยาย ซึ่งทั้งคู่ก็อายุมากแล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้ใช้ชีวิต คู่ร่วมกันมายาวนาน กว่า 65 ปี และรักกันมากๆ 

    หลังจากถ่ายภาพเสร็จก็เอาภาพมาให้ตาและยายดู ทั้งคู่ดีใจมาก กล่าวขอบคุณตน พร้อมมอบรอยยิ้มแสนน่ารัก อบอุ่นหัวใจ ตนก็รู้สึกใจภูมิใจมาก ที่ได้สานฝันภาพงานแต่งครั้งแรกในชีวิต ให้กับตาและยาย ในชีวิตคู่กว่า 65 ปี

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ