ยายเดินแทบหมดแรง กลับบ้านมือเปล่า ออกหาเก็บผักกินประทังชีวิต เจ้าของสวนไม่ให้เก็บ

LIEKR:

เศร้าเคล้าน้ำตา! หนุ่มกู้ภัยช่วยยายออกเก็บผักกินประทังชีวิต เจ้าของสวนไม่ให้เก็บ กลับบ้านไปหาตามือเปล่า

    เป็นเรื่องราวสุดแสนจะโด่งดังในโลกออนไลน์ หลังหนุ่มกู้ภัยช่วยยายออกเก็บผักกินประทังชีวิต แต่กลับถูกเจ้าของสวนไม่ให้เก็บ และต้องเดินคอตกกลับบ้าน จนกลายเป็นภาพอย่างที่เราเห็น 

    เมื่อวานที่ผ่านมานี้เอง ชาวเน็ตได้แชร์ภาพนี้ พร้อมกับเสียงชื่นชมน้ำใจหนุ่มน้อยกู้ภัย ที่เข้าช่วยเหลือคุณยายที่ออกหาเก็บผักกินประทังชีวิต แต่สุดท้ายต้องกลับบ้านมือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องนี้ถูกบอกเล่าโดย กรกฤต บัวพิมพ์ เป็นภาพภาพหนุ่มน้อยในชุดหน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง กำลังพาคุณยายเดินมาจากป่าผ่านไร่ที่ไถแล้วซึ่งด้วยอายุคุณยายและภาพร่างกายทำให้ต้องเดินด้วยความยากลำบาก

    กรกฤต บัวพิมพ์ บอกเล่าเรื่องราวนี้ว่า หลังได้เห็นภาพหนุ่มน้อยจากหน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง กำลังพาคุณยายเดินมาจากป่าผ่านไร่ที่ไถแล้วแบบเดินลำบาก จึงได้ติดต่อสอบถาม จึงรู้ว่า คุณยายอยู่บ้านเขาแคบ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา คุณยายอยู่กับกับตาสองคน การเป็นอยู่ลำบาก และถ้าผ่านมาทางนี้หนุ่มน้อยกู้ภัยก็จะแวะมาเยี่ยมยายเสมอ 

 

Sponsored Ad

 

    และวันนี้ ได้ผ่านมาทางบ้านเขาแคบ จึงแวะมาหายายถามสารทุกข์สุกดิบ แต่ตาบอกว่ายายไปหาเก็บผัก

    หนุ่มน้อยกู้ภัยจึงเดินมาหายายท้ายหมู่บ้าน และบังเอิญผักที่คุณยายจะไปเก็บนั้นเป็นผักมีเจ้าของ ซึ่งเจ้าของสวนเขาไม่ให้เก็บ หนุ่มน้อยกู้ภัยเลยพาคุณยายกลับบ้าน อย่างทุลักทุเล เป็นภาพที่หลายคนเห็นแล้ว อดสงสารไม่ได้

ความเห็นจากชาวเน็ต

สงสารยายจังเลย

ที่มา :  กรกฤต บัวพิมพ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ