"ใหม่ สุคนธวา" นอนไม่หลับ ลูกน้อยลืมตาดูโลกได้ 4 วัน มีภาวะตัวเหลือง ต้องอยู่ในตู้อบ ห่างอกแม่

LIEKR:

ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ใหม่และน้องชิณะ ขอให้ทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

        ต้องบอกเลยว่าหลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนานสำหรับนักแสดงสาวใจบุญคุณแม่ป้ายแดง "ใหม่ สุคนธวา" ที่เพิ่งคลอดลูกชายคนแรก "น้องชิณะ" ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 

        และทำเอาสาวใหม่ก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่หลังลูกชาย "น้องชิณะ" ลืมตาดูโลกได้ไม่ถึง 10 วัน ก็มีภาวะตัวเหลืองต้องอยู่ในตู้อบ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวใหม่ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า "อัปเดตลูกชายหน่อย ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้ 24 ชม. อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ ใส่แว่นฉายแสงอบตัวแป๊บ อุลตร้าแมนน้อยของแม่ ออกมาดูดนมแม่เร็วไวนะ แม่ ๆ ใจจะขาดแล้ว ร้องไห้คิดถึงหนูแล้ว ไม่ได้เจอกัน 1 วัน แม่แทบตายเลย แต่ต้องเก็บอาการไว้ เข้มแข็ง สตรอง สไตล์แม่ ช่วงนี้ใครมาเยี่ยมงดอุ้มงดสัมผัสน้องก่อนนะคะ" 

        ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตต่างพากันมาส่งกำลังใจให้สาวใหม่และน้องชิณะกันอย่างล้นหลาม

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวใหม่ก็ได้ออกมาเผยข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกครั้งว่า "ไม่ได้เจอลูก 1 วัน คนเป็นแม่คิดถึงลูกมาก อย่างบอกไม่ถูกเลย เรารู้สึกผูกพันธ์ตั้งแต่ในท้อง และคลอดออกมา ยิ่งตอนให้นมลูกนะ มันฟินแบบน้ำตาจะไหลเลย มีความสุขที่สุดในโลก ถึงแม้แม่น้ำนมจะยังไม่มาก แต่การดูดนมของลูกมันทำให้รู้สึกถึงความรักมาก ๆ เลย เจ็บนมนะ แต่รู้สึกดีมาก แม่ยอมเจ็บ!

        เมื่อวานลูกเข้าตู้อบ 1 วันเต็ม ๆ เพราะตัวเหลือง คนเป็นแม่ใจหายอย่างบอกไม่ถูก นอนไม่หลับ คิดถึงลูก ลูกไม่เคยห่างจากเรา และเคยเข้าเต้าเรา ดูดนมเรามันทรมานเหลือเกิน เหมือนคนมาผลัดพรากกัน แม่รักหนูนะลูก ให้หนูแข็งแรงเร็ว ๆ นะครับ"

ที่มา : Instagram maisukhon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ