"ป๊อก-มาร์กี้" เผยภาพล่าสุดอาณาจักรใหม่ตระกูลจิราธิวัฒน์ ยิ่งใหญ่ กว้างขวาง เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

LIEKR:

ห้องครัวในฝันของมาร์กี้ห้องเดียวนั้น ราคาสูงถึง 4 ล้านนน!!! แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน งานนี้ทำเอาหนุ่มป็อกถึงกับคิดหนักกันเลยทีเดียว

    มาอัปเดตเพิ่มเติมให้แฟน ๆ ได้ชมความคืบหน้ากันอีกครั้ง สำหรับอาณาจักรใหม่ตระกูลจิราธิวัฒน์ ที่ล่าสุด "ป๊อก ภัสสรกรณ์" และ "มาร์กี้ ราศรี ภรรยา" ได้เผยผ่านคลิป ป๊อกกี้ on the run EP.65 โดยทำเอาหนุ่มป๊อก ถึงกับช็อกจะหาเงินที่ไหน เมื่อครัวสาวมาร์กี้ ภรรยาสุดสวยอยากได้มูลค่าสูงถึง 4 ล้านกันเลยทีเดียว

    

    ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เผยผังบ้านใหม่สุดหรู มุมต่าง ๆ ที่ทั้งสองคนตั้งใจสร้าง โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงที่ มาร์กี้ ยังไม่ได้คลอด น้องมีก้า-น้องมีก้า จนเผลอแป๊บเดียวเด็กน้อยอายุได้ปีกว่าแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    

    บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจึงทำให้ได้เห็นวิวสวยแบบธรรมชาติ โดยมีบ้านทั้งหมด 5 หลังในบริเวณเดียว บ้านหลังใหญ่สุดเป็นของ คุณปู่สุทธิเกียรติ และพี่สาว รวมไปถึงครอบครัวของหนุ่ม พีช พชร

    

 

Sponsored Ad

 

    แต่ละมุมบอกเลยว่าสวยน่าอยู่มาก ๆ มีทั้ง คลับเฮ้าส์ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น สวนผัก ห้องจัดเลี้ยง ห้องกินข้าวกันได้ ส่วนชั้น 2 เป็นฟิตเนส ห้องเต้น ซาวน่า เรียกได้ว่า มีความบันเทิงที่เจ้าของบ้านชื่นชอบแบบครบครัน อลังการสมเป็นตระกูลจิราธิวัฒน์จริง ๆ เลยค่ะ

    

    และในรายการ "ป๊อกกี้ on the run EP.65" ก็ได้พาไปชมสถานที่จริง ที่ตอนนี้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว หรูหราอลังการมาก โดยสาวมาร์กี้ก็ได้ประเมินราคาค่าตกแต่งภายในเอาไว้อยู่ที่ประมาณ 50 ล้าน เพราะแค่เฉพาะห้องครัวในฝันของ มาร์กี้ ห้องเดียว มูลค่าสูงถึง 4 ล้านเข้าไปแล้ว งานนี้ทำเอาหนุ่มป๊อกถึงกับคิดหนักเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

ตระกูลใหญ่ บ้านมีหลายหลัง จนหาบ้านตัวเองไม่เจอกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

พื้นที่ทั้งหมดของอาณาจักรใหม่ ตระกูลจิราธิวัฒน์ ยิ่งใหญ่ กว้างขวางมาก ๆ

ทางเข้าบ้าน

 

Sponsored Ad

 

โถงกลางบ้าน

.

มุมโต๊ะทานข้าว

ห้องนั่งเล่น

.

ห้องนอนป็อกและมาร์กี้

.

 

Sponsored Ad

 

ห้องนอนน้องแฝด น้องมีก้า และ น้องมีญ่า

Study room

ห้องน้ำ

ห้องแต่งตัว

Sponsored Ad

โรงจอดรถ

ห้องทำงาน

อัปเดตบ้านใหม่! ป๊อกถึงกับช็อคเจอค่าครัวเข้าไปถึง 4 ล้านนน

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

เปิดให้ดูก่อนใคร... ผังบ้านใหม่ป๊อกกี้!

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Mindset TV

บทความที่คุณอาจสนใจ