"เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ของดเล่นลอตเตอรี่ หันมาแผ่เมตตา ส่งบุญให้กัลยาณมิตรแทน

LIEKR:

"เฟี้ยว์ฟ้าว" เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีดราม่าหนัก ปั้นเรื่องถูกลอตเตอรี่บ่อย งดเล่นลอตเตอรี่ชั่วคราว

    เป็นอีกหนึ่งดาราสาวใจบุญ ที่ชอบเข้าวัดทำบุญต่อกุศลอย่างมาก สำหรับ "สาวอิม เฟี้ยว์ฟ้าวว สุดสวิงริงโก้" แถมยังถูกลอตเตอรี่หลายต่อหลายครั้ง และนำไปทำบุญหมดทุกครั้ง จนแฟนคลับต่างพากันอนุโมทนาบุญ

    แต่ล่าสุด ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างพากันคอมเมนต์สาธุ อนุโมทนาบุญกับนักแสดงสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ กันยกใหญ่ หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าจะงดเล่นลอตเตอรี่ในช่วงเข้าพรรษานี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวจะหันมาเพียรภาวนาแผ่เมตตา รวมถึงส่งบุญกุศลให้กับกัลยาณมิตรทั้งหลายแทน อีกทั้งยังขออวยพรขอให้ผู้ที่คิดดี มีจิตใจดี หมั่นเพียรทำบุญได้รับกุศลโชคดียิ่งๆ ขึ้นไป

 

Sponsored Ad

 

    นักแสดงสาว “เฟี้ยว์ฟ้าว” ก็ได้เผยภาพที่มีข้อความกำกับเอาไว้ว่า “ช่วงเข้าพรรษานี้ เฟี้ยว์ฟ้าวงดเล่นลอตเตอรี่เน้อ อิมจะคอยแผ่เมตตาและส่งบุญให้กัลยาณมิตร สุขกานสุขใจในพรรษานี้” 

    “อิม ขอส่งบุญส่งกุศล ที่เพียรสร้างมา เรามีเพียงบุญส่งถึงพระรัตนตรัย พระอรหันต์ พระโพธิสัตว์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ เทพเทวดานางฟ้า ทุกๆ พระองค์ ตลอดถึง พญานาคทุกตระกูล ทุกพระองค์ตลอดถึง นาคบ่วงบาศ และขอบุญกุศลจงไปถึงผู้ที่เป็นสุข ผู้ที่เป็นทุกข์ผู้คอยเพียรสร้างความดี ผู้ถือศีล ผู้แสวงบุญ ผู้กตัญญู ผู้จิตดี ตลอดถึงผู้มีจิตเป็นบุญเป็นกุศล

 

Sponsored Ad

 

    และขอบุญกุศล จงไปถึงกัลยาณมิตรทั่วทุกทิศทุกสถาน รับบุญรับกุศลในครั้งนี้ที่ข้าพเจ้าเพียรสร้าง ขอให้ปราศจากความทุกข์ ปราศจากความโศก ขอให้มีความสุขกายสุขใจ เจริญปัญญาเจริญชีวิต สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร ผู้ที่คิดดีจิตดี จงมีแต่ความโชคดียิ่งๆ ขึ้นไป”

 

Sponsored Ad

 

รูปจากอินสตาแกรม feawfoaw

.

.

.

.

โพสต์ดังกล่าว

View this post on Instagram

อิม ขอส่งบุญส่งกุศล ที่เพียรสร้างมา #เรามีเพียงบุญ 💦ส่งถึง พระรัตนตรัย..พระอรหันต์..พระโพธิสัตว์..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์..เทพเทวดานางฟ้า..ทุกๆพระองค์ ตลอดถึง..#พญานาคทุกตระกูล ทุกพระองค์ ตลอดถึง🐍🐍#นาคบ่วงบาศ และ#ขอบุญกุศล 💦จงไปถึง ผู้ที่เป็นสุข_ ผู้ที่เป็นทุกข์_ผู้คอยเพียรสร้างความดี ผู้ถือศีล_ผู้ที่เจ็บป่วย_ผู้แสวงบุญ_ผู้กตัญญู_ผู้จิตดี #ตลอดถึงผู้มีจิตเป็นบุญเป็นกุศล และ#ขอบุญกุศล 💦จงไปถึง #กัลยาณมิตรทั่วทุกทิศทุกสถาน รับบุญรับกุศลในครั้งนี้ที่🙏🙏🙏ข้าพเจ้าเพียรสร้าง #ขอให้ปราศจากความทุกข์ #ปราศจากความโศก #ปราศจากโรคภัย #ขอให้มีความสุขกาย❤️#สุขใจ #เจริญปัญญา #เจริญชีวิต #สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร #ผู้ที่คิดดีจิตดี....จงมีแต่ความโชคดียิ่งๆขึ้นไป

A post shared by Feawfoaw (@feawfoaw) on

ที่มา : อินสตาแกรม feawfoaw

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ