วงในเผยเบาะแส "ทาทา-พี่หมอ" ส่อแววจบ เตรียมแยกทาง ชี้ฝ่ายหญิงไปซุ่มคบทอม

LIEKR:

ล่าสุดสื่อดังปล่อยข่าววงในเผยฝ่ายหญิงซุ่มคบทอม

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาหลายคนจับตามองกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้มีเพจดังเพจหนึ่งได้ออกมาเผยข่าวเมาท์แซ่บ ว่ามีนักร้องสาวชื่อดังมากที่มีลูกแล้ว กำลังรอแยกทางกับสามี และตอนนี้แยกบ้านกันอยู่แล้ว

        ซึ่งก็มีคนจับตาว่า อาจจะหมายถึง "ทาทา ยัง" กับ "พี่หมอ ฉัตรอดุลย์" เพราะตอนนี้ดูเหมือนเจ้าตัวจะอยู่ที่คอนโด แถมคำใบ้ยังเป็นรูปทำท่าพนมมือ ที่สามารถสื่อถึงชื่อ "อมิตา" หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ได้มีหลายคนให้กำลังใจ "ทาทา ยัง" เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็รีโพสต์ ขอบคุณแฟน ๆ ด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่ทางนักข่าวบันเทิงดัง "เต๋า ทีวีพูล" ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงข่าวนักร้องดังรอแยกทางสามีว่า หวยไปออกที่ทาทา จากเบาะแสที่มีการบอกใบ้ และมีกระแสข่าวลือว่าคนที่มีใหม่จะเป็นฝ่ายทาทาหรือเปล่า ตามเพลง "อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน" แต่ก็ยังไม่มีการฟันธงเรื่องนี้

        ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้รายงานข่าว ระบุว่า มีแหล่งข่าวส่งข้อมูลมาให้ ยืนยันเรื่อง ทาทา เลิกสามี ว่าเป็นเรื่องจริง โดยเล่าว่าฝ่ายหญิงกำลังซุ่มคบทอม 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเป็นแฟนของพี่สาวตน (คนเล่า) และแฟนของทอมคนดังกล่าว ก็เป็นเพื่อนกับทาง พี่หมอ สามีของทาทาอีกด้วย พร้อมส่งข้อมูลจากอินสตาแกรมที่บอกว่าเป็นของแฟนเก่าทอม ลงรูปการ์ตูนมีรอยแผลถูกแทงข้างหลังด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งต่อมามีคนใกล้ชิดของสาวทาทาชี้แจงว่า ทาทาไม่ใช่คนชอบเพศเดียวกัน ส่วนสามีของทาทาก็ไม่ใช่เกย์ และคนรอบตัวก็ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่เพราะงอนกันเท่านั้น

        อย่างไรก็ตาม ข่าวเมาท์ดังกล่าวจะจริงเท็จแค่ไหน และเรื่องจริงจะเป็นอย่างไร เราคงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวกันต่อไปค่ะ

ที่มา : Instagram tataamitayoung, nineentertain, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ