เสนาหอย ควง น้องเค้กส้ม เปิดตัวครั้งแรก เผยข้อได้เปรียบเรื่องอายุ ไม่ใช่อุปสรรค เป็นเพื่อนแม่ได้

LIEKR:

ช่วยกันหาเงิน ช่วยกันทำงาน ไม่แปลกเลยที่พี่หอยจะหลงรัก...

    สำหรับพิธีกรอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ควงแฟนสาว น้องเค้กส้ม เปิดใจครั้งแรก และเป็นครั้งแรกที่ออกรายการคู่กัน ซึ่งทำเอาน้องเค้กส้มเขินและตื่นเต้นหนักมาก

    หวานส่งท้ายปีเลยจ้า เมื่อพิธีกรสายฮา เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ควงคู่แฟนสาว น้องเค้กส้ม มาเปิดใจด้วยกันครั้งแรกในรายการ “ตามสัญญา” ทางช่องพีพีทีวี ซึ่งมี ดู๋ สัญญา เป็นพิธีกร โดยทั้งสองได้เล่าถึงชีวิตรักหลังจากตกลงคบหาดูใจกัน

 

Sponsored Ad

 

    เค้กส้มเผยว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้เกิดขึ้น เนื่องจาก พี่วิลลี่ แมคอินทอช เนื่องจากช่วงนั้นหนูเป็นคนดูแลเสื้อผ้าให้กับพี่วิลลี่เวลาอยู่ในกอง ซึ่งเสนาหอยได้บอกว่า พอเจอเขาแล้วดูน่ารักดีขณะที่ ดู๋ สัญญา แซวว่าน้องรู้สึกมึนๆ มั้ยตอนเจอ เคยได้ยินคำว่าป้ายยามั้ย เค้กส้มบอกว่า “พี่วิลลี่ป้ายยา” พร้อมกับหัวเราะออกมา 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเสนาหอยบอกว่า “ผมไปขอไลน์เขา เขาไม่ให้ ผมเลยไปบอกวิลลี่ว่าเขาไม่ให้ว่ะ วิลลี่บอกโอเค วิลลี่ก็เดินไปหาน้องเขา แล้วบอกน้องเค้กส้มว่าให้ไลน์มันไปเถอะ เดี๋ยวแป๊บเดียวมันก็ตาย”

    เสนาหอยบอกว่าเขาเป็นคนดูแลวินฟาร์ม ตั้งไอจี ทำไลน์ ตอบไลน์ลูกค้า ล้างผัก ตัดแต่งผัก แพ็กผัก เขาไม่ค่อยออกทีวีเลย ซึ่งเค้กส้มก็ยอมรับว่าเขินและไม่เคยออกทีวีเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ดู๋แซวว่าชอบที่เสนาหอยเคยบอกว่าข้อได้เปรียบของการที่น้องได้หอยเป็นแฟนเหนือกว่าคนอื่น มีประโยชน์ต่อคุณแม่ของเขา เสนาหอยบอกว่าใช่ก่อนขยายความว่า “คุณแม่เขาเนี่ยอายุน้อยกว่าผม ผมจะอยู่ดูแลแม่เขาได้ เป็นเพื่อนแม่ได้”

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการตามสัญญา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ