"นุ้ย สุจิรา" ไถ่ชีวิตแพะทั้งครอบครัว ก่อนเข้าโรงเชือด ขอเลี้ยงดูด้วยตัวเอง วอนแฟนๆช่วยตั้งชื่อ-แนะนำ

LIEKR:

ลูกแพะน้อยที่กำลังจะคลอด ชื่ออะไรดีน้าาาา /// ขออนุโมทนา สาธุบุญด้วยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

   นับเป็นอีกหนึ่งดาราที่สวยแล้วยังใจบุญอีกต่างหาก สำหรับคุณแม่ลูกสอง "นุ้ย สุจิรา" ล่าสุดได้มาบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ที่ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญครั้งใหญ่ ขอไถ่ชีวิตแพะทั้งครอบครัว เป็นตัวผู้ 1 ตัว ตัวเมียที่กำลังตั้งท้องอีก 2 ตัว รวมเป็น 3 ชีวิตเลยทีเดียว ขณะจะถูกนำไปที่โรงฆ่าสัตว์ ซึ่งแพะครอบครัวนี้นุ้ยก็ได้ไถ่เพื่อนำไปเลี้ยงดูด้วยตัวเอง

     ซึ่งดาราสาวใจบุญ นุ้ย สุจิรา ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าว่า "วันนี้ นุ้ยได้ไถ่ชีวิตน้องแพะมา1ครอบครัว ประกอบไปด้วยตัวผู้ 1ตัว ตัวเมียที่กำลังท้อง2ตัว เค้าจะถูกส่งไปโรงเชือด นุ้ยเลยขอชีวิตเข้ามาค่ะ ตัวผู้นุ้ยตั้งชื่อว่านำโชค ตัวเมียยังคิดชื่อไม่ออก หากคุณผู้ชมมีไอเดีย ส่งมาได้นะคะ เหนือกว่านั้นคือเอามาเลี้ยงดูเองนี้แหละค่า ท่านไหนมีความรู้เกี่ยวการเลี้ยงฝากแนะนำด้วยนะคะ" 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    จากโพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนคลับรวมถึงคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ช่วยตั้งชื่อแพะของนุ้ยเป็นจำนวนมาก ทั้ง รอดแล้ว ,แคล้วคลาด ,บุญรอด ,บุญมี ,พารวย ,ถุงเงิน ,ถุงทอง ล้วนแล้วแต่เป็นชื่อมงคลทั้งสิ้น

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้นุ้ยได้โพสต์ล่าสุดว่า "ช่วยตั้งชื่อกันมาเยอะมาก สุจิเลือกไม่ถูกเลย เดี๋ยวรวบรวมเอาไปให้คุณแม่และครอบครัวช่วยกันเลือกนะคะ แถมตอนนี้อาจจะต้องเลือกเพิ่มอีกชื่อ เพราะเหมือนตัวเมียอีกตัวกำลังจะคลอดจ้า"

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : nuisujiraa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ