"เกรซ กาญจน์เกล้า" เปิดใจถึงความรักครั้งเก่า รับสายตอนตี 4 ได้ยินเสียงแฟนอยู่กับสาวอื่น ทุกวันนี้ยังไม่รู้คำตอบ

LIEKR:

"เกรซ กาญจน์เกล้า" เปิดใจถึงความรักครั้งเก่า รับสายตอนตี 4 ได้ยินเสียงแฟนอยู่กับสาวอื่น แม้เลิกไปแล้วทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้คำตอบ

    เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่วงการบันเทิงมายาวนานเกือบ 20 ปี สำหรับ สาวเกรซ หรือ "กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" จากการคว้าตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2547 จากนั้นก็โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันจากผลงานการแสดงของเธอ  แม้ว่าเรื่องการงานดีงาม แต่กับเรื่องความรักกลับเคยได้สัมผัสกับความเจ็บปวดที่สุดเช่นกัน

    เกรซ กาญจน์เกล้า ได้ออกมาเผยเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมในรายการ Club Friday Show แบบหมดเปลือกเป็นที่แรก สมัยรักกับหนุ่มฮอตอย่างหนุ่ม "ก้อง กรุณ" ตอนคบกันก็ดัง ตอนเลิกกันก็ดังมาก รวมถึงหลากหลายรสชาติความรักที่ผ่านมา 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนคบกันก็ดัง เลิกกันก็ดัง ตอนนั้นมีข่าวว่าพี่ก้องติดแฟนมาก ซึ่งเธอได้บอกว่า ตอนนั้นฮอตจัดเลยค่ะ ตอนนั้นเขาติดเราจริง ไม่มาสักวันหนึ่งไม่ได้เลยมั้ง เหงา ความรู้สึกของแฟนมันหมดลงไป จนมาเป็นความรู้สึกของพี่น้องแทน บางทีเราทะเลาะกัน มันเป็นความรู้สึกที่ค่อย ๆ บั่นทอนกันไปเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งเรารู้สึกว่าเราก็ยังรักเขาอยู่นะ แต่เรารักเขาแบบพี่ชาย

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า เกรซ เป็นคนเลือกเยอะไหม เธอได้บอกว่า ไม่ค่ะ เป็นคนเต็มที่กับความรักอยู่แล้ว ไม่เคยเล่น จริงจังเสมอ ไม่เคยมีบริหารเสน่ห์นะคะ ส่วนเรื่องฉายาสโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7 อันนี้คือ เพื่อนตั้งให้ มันเป็นช่วงที่เลิกกับพี่ก้อง หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ มีคนเข้ามาคุยจนถึงประมาณ 7 คน เพื่อนสนิทเลยตั้งให้ เรียกเลยว่า "สโนไวท์"

    คนนี้ดูทำให้เราค่อนข้างคลั่งรักทีเดียว ซึ่งเธอได้บอกว่า ก็ไม่ต้องรับงานไปเลยสิคะ เพราะว่าเขาไม่ค่อยว่างมาเจอ ไม่เป็นไรฉันไปเจอเธอได้อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ถามถึงความรักที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด ซึ่งเธอได้บอกว่า ย้อนกลับไปช่วงหนึ่ง ตอนตี 4 โทรศัพท์โทร. เข้ามา แต่ไม่ใช่เสียงแฟนค่ะ เป็นเสียงผู้หญิง คือ เหมือนอยู่ด้วยกัน 2 คน ประมาณนั้น โทรศัพท์ลั่นหรือเปล่าไม่รู้ เอาจริง ๆ ไหมคะ 

 

Sponsored Ad

 

    ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้คำตอบว่ามันเป็นอย่างไร ตอนนั้นรู้สึกทรมานมาก เราคิดว่าอะไรเนี่ย ยิ่งกว่าในละครอีก หลังจากที่เกรซโทร. หาแล้ว เขาไม่รับก็โทร. อีกเป็น 10 สายเลย ของมันขึ้นไม่ไหวแล้ว ฉันจะไปเดี๋ยวนี้ ในใจมันแตกสลายและเต็มไปด้วยคำถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น 

    มีความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้ เกรซ รู้สึกว่า ต้องใช้สมองมากกว่าหัวใจจะได้ไม่เจ็บ ซึ่งเธอได้บอกว่า ยิ่งเราให้อภัย เราจะยิ่งคาดหวังและมันจะยิ่งเจ็บขึ้นเรื่อย ๆ เราเลยรู้สึกว่าเราพอเถอะ เหมือนเรามีโมเมนต์ที่เราต้องใช้สมองบ้าง บางทีเราใช้ใจอย่างเดียว เราสู้มากจนเราหันมาดูตัวเองอีกครั้ง คือ สะบักสะบอมไม่ไหวแล้ว มันเจ็บจนวันหนึ่งเรารู้สึกว่า เอาล่ะ ! เราต้องพอแล้ว เราต้องรักตัวเองแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ