สาวโพสต์ระบาย ขอออกจากหอพัก หลังอยู่มา 1 ปีเต็ม แฉวีรกรรมเพียบ ทนไม่ไหวจริงๆ

LIEKR:

สาวโพสต์ระบาย ขอออกจากหอพัก หลังอยู่มา 1 ปีเต็ม แฉวีรกรรมเพียบ ทนไม่ไหวจริงๆ

    ชาวเน็ตทนไม่ไหว ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pang Thanyaporn ได้โพสต์ข้อความโดยได้ระบุข้อความว่า...

    หมดคำจะพูด เก็บทุกอย่างทุกทางที่คือเงิน เอาเปรียบทุกคน จะขนของก็ต้องขนวันเดียวให้เสร็จ ห้ามทยอยออก คนมีรถมอไซค์อย่างเดียวก็ตายดิ 4 ชั่วโมงเคลียร์ไม่จบไม่สิ้น ฝนก็ตก สรุปของเปียกหมดจ่ะเเม่ ค่าเเม่บ้าน อีก1,000 โอโหเหมือนสะอาด วันเเรกที่มาอยู่บอกว่าเเม่บ้านทำความสะอาดเเล้ว เข้าห้องไป มีเเต่จิ้งจก โซฟา7,990฿ เเมวข่วนอันนี้เข้าใจ เเต่ปรับมั้ยล่ะเเม่ ไม่ใช่เอาเต็มราคาตามที่ซื้อขนาดนี้ ไม่จ่าย เพราะไม่มั่นใจมันเหมือนกัน เเละดูราคามาเเล้วว่าโซฟานี้ของ index ราคาค่อ5,990฿ สั่งเองตรงนั้นเลย เเล้วก็ขนกลับจ่ะ ไหนๆเสียตังเเล้วก็ขนออกมาจ่ะ -ม่าน3,200฿ มีรอยข่วนอยู่เเล้วยังจะนอนยันเเละบอกว่าหอเราทำให้ใหม่หมดเลยนะตั้งเเต่เเรกไม่งั้นให้ลูกหอมาอยู่ไม่ได้ ให้ทำใหม่ใช่มั้ย อ่ะขนออกมาด้วยเช่นกันจ่ะ

 

Sponsored Ad

 

     เงินประกัน 15,000 หักค่าห้องไปอ่ะ คิดว่าอย่างน้อยก็ยังพอมีเหลือบ้างอะไรบ้าง เเทบไม่เหลือเลยเจ้าค่ะ ตอนเเรกจะจ่ายค่าห้องเองก่อนเเล้วเอาเงินประกันด้วยซ้ำ เเต่ถ้าเอาเงินประกันต้องรอ 15 วันนะจ๊ะ รอทำไมให้รออะไรที่ตอนเอาไม่เห็นต้องรอ

    ถ้าเป็นนักศึกษาต้องขอตังพ่อเเม่เยอะกันขนาดไหน ยังดีทำงานเเล้ว เเต่มันก็เกินไป ต้องมาเสียอะไรขนาดนี้ น้องคนไหนมาใหม่จะหาหอเเล้วอย่าผ่านมาเเถวนี้นะหนีไปไกลๆเลย

 

Sponsored Ad

 

    เเถมยังมีมาเปิดใช้ห้องน้ำของที่ห้องให้ช่างมาใช้อีก ห้องนี่ 2 ชั้น ห้องน้ำชั้นล่างจะอยู่ข้างนอกห้อง ปรี๊ดแตกจ้า ทักไปถามทันทีก็ยังคงเถียงเช่นเดิมว่าไม่ใช่ของห้องเรา เป็นห้องอื่น เเต่คือมันเป็นของห้องอื่นไม่ได้เพราะกุญเเจมันใช้ได้ห้องต่อห้อง เเล้วเราไขห้องนี่ได้

    ไขดูตั้งเเต่วันเเรกเเล้ว เเต่จบด้วยการมาจ่ายชดใช้ค่าน้ำค่าไฟให้ เเต่บางทีมันก็ไม่สมควรไงที่จะมาเปิดใช้ จะอ้างว่าไม่รู้หรืออะไรก็ช่าง เเต่มันควรมีมารยาทเรียนมามั้ย

Sponsored Ad

    พีคสุดยิ่งช่วงนี้ ทุกหอลดราคาให้ มีหอเนี่ยเเหละ เงียบกริบ มีดราม่าจ้า คุยกะเพื่อนเลยให้เปิดประเด็นถามในกลุ่มจนมาตอบว่า จะลดให้เฉพาะคนที่อยู่ครบปีเท่านั้น เพราะตัวเองก็ได้ผลกระทบเหมือนกัน เเล้วคนที่อยู่ไม่ถึงปีที่มาอยู่ใหม่ล่ะไม่ใช่ลูกหอหรอ จนต้องยอมลดให้ 3 เดือนราคานึง 6เดือนราคานึง ตอบได้บ้างไม่ได้บ้าง จนเหมือนกดดันจัดมั้ง ลบกลุ่มส่วนกลางทิ้งเฉย เป็นงงเลยจ้า 

ที่มา : Pang Thanyaporn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ