สาวใจดี อุ้ม "สุนัข บ า ด เ จ็ บ" ขึ้นรถ ก่อนรู้ที่หลัง มันคือ..หมาป่าหน้าแบ๊ว!

LIEKR:

สาวใจดี อุ้ม "สุนัขบาดเจ็บ" ขึ้นรถ ก่อนรู้ที่หลัง มันคือ..หมาป่าหน้าแบ๊ว!

    บางทีสิ่งที่เราเห็นอาจไม่เป็นความจริงเสมอไป เหมือนกับเรื่องราวของลูกหมาป่าตัวนี้ หน้าแบ๊ว แอ๊บเนียนเป็นหมาบ้าน จนสาวเจ้าเข้าใจผิดเอาซะนี่ !

    เว็บไซต์ต่างประเทศ โกแอนิมอล รายงานเรื่องราวน่ารักของลูกหมาป่าหน้าตาน่ารักที่มีหญิงสาวชาวเม็กซิกัน ช่วยมันขณะบาดเจ็บอยู่ข้างทาง โดยไม่รู้เลยว่ามันคือ "หมาป่าโคโยตี"

 

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวรายหนึ่ง นามว่า แอนเดรีย อาธี ขับรถในเมืองซิวดัดวิกโตเรีย รัฐตาเมาลีปัส และเห็นลูกสุนัขขาหักอยู่ริมถนน จึงอุ้มขึ้นรถและนำไปรักษาที่คลินิกสัตวแพทย์ หญิงสาวตะลึงมากเมื่อสัตวแพทย์บอกว่ามันไม่ได้เป็นลูกสุนัขธรรมดา แต่เป็นหมาป่า

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวของทั้งคู่โด่งดังในโลกออนไลน์ หลังจาก อเลฮันโดร น้องชายของอาธีโพสต์รูปพี่สาวกับหมาป่าในทวิตเตอร์ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “วันนี้ พี่สาวเก็บหมาป่าโคโยตีมาเพราะคิดว่าเป็นหมาทั่วไปและพามันไปหาสัตวแพทย์”

    อาธีทวีตกลับด้วยอารมณ์ขันว่า “ทำไมต้องเผากันอย่างนี้ ฮ่าๆ รักนะ” และเขียนบอกผู้ที่สนใจเรื่องของเธอว่าลูกหมาโคโยตีมีอาการดีแล้วหลังจากรักษาได้ 5 วัน และหวังว่าขาหลังจะหายดี

 

Sponsored Ad

 

    หมาป่าโคโยตีตัวนี้เป็นมิตรกับอาธีมากและไม่มีทีท่าว่าจะทำร้ายแต่อย่างใด แต่ “ปันโช” ไม่ได้ตอบสนองอย่างที่คิด เพราะมันไม่ค่อยอยากกินข้าวหรือไม่ยอมเคลื่อนไหวตัวเองหลังจากการรักษา และเนื่องจากเป็นสัตว์ป่า มันจึงอาจจะซึมไปบ้างเมื่อไม่ได้อยู่ในถิ่นตามธรรมชาติ แต่อาธีก็จะพยายามดูแลมันอย่างดีที่สุดเพื่อให้หายไวๆ

ข้อมูลและภาพจาก khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ