"ทิพย์" ประกาศแยกทาง "แม่หญิงลี" ขอไปหาแสงในกรุงเทพ ลั่นอีกฝ่ายไม่กระตือรือร้น

LIEKR:

"อยากให้พี่หญิงลีกระตือรือร้นตัวเองบ้าง เพราะเคยอยู่ในช่วงที่มีหนี้จนไม่มี แล้วก็กลับมามีอีก" #อีทิพย์ หรือ #เมญ่าลินดา กล่าว

        กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเวลานี้ หลังจากที่ "เมญ่า ลินดา" หรือที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ "อีทิพย์" คู่หูพระสหายคนสนิทและช่างผมของ "แม่หญิงลี" พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ได้ออกมาไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ VEEN พร้อมประกาศลั่น "เบื่อแล้วครัวเมืองทิพย์ ขอไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพฯ" 

        ทำเอาชาวเน็ตแตกตื่นว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยเจ้าตัวเผยว่า ตนเบื่อกับการทำคอนเทนต์แบบเดิม ๆ ทั้งเบื่อ ทั้งเหนื่อย อีกทั้งยังรู้สึกเสียดายโอกาสดี ๆ ที่เข้ามาคนติดตามเพจตั้ง 1.4 ล้าน ตนเลยอยากที่จะเดินทางไปกรุงเทพ ไปทำรายการ ทำคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งขณะที่เจ้าตัวกำลังไลฟ์อยู่นั้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์บอกว่า "ดังจากใครอย่าลืมตัว" ทางด้านอีทิพย์ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า ตนไม่ได้ลืมตัวและไม่ได้เทแม่หญิงลีแต่อย่างใด ตนและแม่หญิงลีไม่ได้ดังจากใคร ทุกวันนี้ทั้งคู่พากันมาแบบเหนื่อยแสนเหนื่อย พร้อมย้อนกลับไปตอนอยู่กรุงเทพ มีงานเข้ามาก็ไม่ได้คว้าไว้ ทุกวันนี้งานรีวิวก็ไม่มี หนี้สินก็ยังมีอยู่ และอยากให้ฟังกันบ้าง

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าตัวยังยืนยันอีกว่า ตนไม่ได้ทะเลาะกับแม่หญิงลี แค่มีความน้อยใจ อยากให้แม่หญิงลีกระตือรือร้นมากขึ้น จากที่เคยหมดหนี้ ตอนนี้ก็กลับมามีอีก ให้อะไรก็ไม่อยากทำ แต่หลังจากที่ตนขึ้นไปกรุงเทพตามที่วางแผนไว้ในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แต่ยังหาที่อยู่ไม่ได้ คงต้องเช่าห้องแบบรายวันไปก่อน ตั้งหลักปักฐานค่อย ๆ หางานหาเงิน แต่คงไม่ได้จะไปเปิดร้านทำผมที่กรุงเทพเพราะฝีมือไม่ถึงขั้นนั้น ขอไปเป็นดาราหรือเอกซ์ตร้าเดินผ่านกล้องสวย ๆ ก็แล้วกัน

        ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยืนยันอีกว่า ตนจะไม่ปิดเพจอย่างแน่นอน จะเปิดไว้ให้แม่หญิงลีไลฟ์สดขายของไป ส่วนตนก็จะมาไลฟ์คอนเทนต์ของตัวเองบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมยังชี้แจงอีกว่า "เคยคุยกันไว้แล้วว่าทิพย์ขอขึ้นกรุงเทพไปตามหาฝันของตัวเอง เพราะอยู่ที่นี่ก็ไม่ได้อะไรเลย นอกจากคำว่าโง่ เสียดายเพจ โอกาส และเวลา"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก VEEN

บทความที่คุณอาจสนใจ