ชาวเน็ตจี้ถาม "มิกกี้" หลังได้ "เจนี่ เป็นภรรยา" วันๆไม่ต้องทำงานเลยเหรอ สบายจัง

LIEKR:

ชาวเน็ตจี้ถาม "มิกกี้" หลังได้ "เจนี่ เป็นภรรยา" วันๆไม่ต้องทำงานเลยเหรอ สบายจัง

    ทำเอา มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สามีสุดหล่อของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคอมเมนต์แซะ จากชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งเข้ามาแสดงความเห็นทำนองว่า ได้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นภรรยา สบายจนไม่ต้องทำงาน วันๆทำแต่ออกกำลังกายอยู่บ้านหรอ

    สำหรับเทรนเนอร์หนุ่มสุดฮอต หรือที่หลายคนรู้จักเขาจากรายการ The Face men Thailand มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สามีของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จัดเป็นผู้ชายสายเฮลธ์ตี้ที่รักการออกกำลังกายอีกหนึ่งคนเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเรามักจะเห็นเจ้าตัวลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมอยู่บ่อย ๆ จนหุ่นล่ำ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม แต่งานนี้ก็มิวายโดนแซะเข้าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเหน็บแนมที่ มิกกี้ นนท์ ลงคลิปออกกำลังกายบ่อยๆ ในทำนองว่า ได้ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นภรรยานั้นสบายจัง อยู่บ้านออกกำลังกายอย่างเดียวไม่ต้องทำงานอะไร จริงหรือ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งต่อมา หนุ่ม มิกกี้ ได้ตอกกลับคอมเมนต์แบบนิ่มๆไปว่า "ทำครับผม ทำทุกวัน แต่พี่แค่จัดตาราง โดยตื่นตีห้าทุกวัน เพื่อจะได้ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายทุกเช้าก่อนเริ่มงานครับ ส่วนเวลาทำงาน พี่ก็ไม่ได้เอามาลงครับ ขอบพระคุณครับ"

.

 

Sponsored Ad

 

    เรียกว่าตอบกลับแบบนิ่มๆ แต่เคลียร์ชัดจบทุกประเด็นเมาท์ งานนี้นอกจากจะมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาปกป้องแล้ว ยังชื่นชมในวุฒิภาวะการตอบคำถามของเจ้าตัวกันไม่น้อย แม้จะเจอคำถามแย่ แต่ก็รับมือสบาย


.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : mickey.a.np

บทความที่คุณอาจสนใจ