"มดดำ" เอ่ยปากขอ "จ๊ะ นงผณี" หลังโดนหลอกลงทุนเกือบ "ร้อยล้าน" ไม่ได้โง่แต่มิจฉาชีพเก่ง

LIEKR:

#จ๊ะนงผณี เปิดใจเล่า โดนหลอกอีก #มดดำ ถึงกับกราบ ขอหยุดลงทุนเถอะ

    มดดำ ถึงกับกราบ ขอหยุดลงทุนเถอะ หลัง "จ๊ะ นงผณี" เปิดใจเล่า โดนหลอกอีกครั้ง ครั้งนี้เป็นแฟนคลับคนใกล้ตัว โดนไปมากกว่า 20 ล้าน

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ จ๊ะ นงผณี ไปสัมภาษณ์ออกรายการแฉ เปิดใจเล่าเรื่องโดนโกงอีกครั้งที่กำลังเป็คดีความอยู่ในขณะนี้ โดยจ๊ะ เผยว่า ครั้งก่อนคดีฟอเร็กซ์ โดนไป 20 ล้าน ครั้งนี้คูณไปอีก ถามว่าถึง 40 ล้านไหม จ๊ะหัวเราะไม่ตอบ แต่บอกว่า พี่แจง ภรรยาแจ๊สชวนชื่นโทรศัพท์มาคุยก็เล่าให้ฟัง พี่แจงบอกว่า ให้จ๊ะไปขุดบ่อหลังบ้าน แล้วเอาเงินไปฝัง จ๊ะเลยบอกว่าไม่ต้องขุด เพราะไม่มีเงินแล้วตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

    กรณีล่าสุด จ๊ะบอกไม่ได้โง่ แต่มิจฉาชีพฉลาด ใช้วิธีแบบวางแผนมาเป็นเดือนเป็นปี เกิดจากคนรู้จักสนิทกัน บอกว่าเป็นแฟนคลับซึ่งเป็นทอมคนหนึ่ง ผู้หญิงคนหนึ่ง ตนทำเพจไลฟ์ประมูลพระ ก็มาร่วมประมูล ประมูลทีเป็นล้าน ๆ นัดเอาพระไปส่งตามคอนโด อวดบอกซื้อเงินสด โชว์ใช้ชีวิตไฮโซ จนดูน่าเชื่อถือ ก่อนจะชวนไปลงทุน สร้างสตอรี่ให้เห็นความสำเร็จ มีใบสัญญาเป็นเอกสารราชการ แถมพาตำรวจมาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    จ๊ะ บอกด้วยว่า คดีนี้มีเอี่ยวคนทำงานราชการอยู่เบื้องหลัง "เอกสารที่ดูเหมือนของราชการก็ของปลอมหมด แต่ปลอมได้เนียนมาก แต่ตำรวจที่มากับเขา เป็นตำรวจจริง" อย่างไรก็ตาม ตอนนี้บอกรายละเอียดมากไม่ได้เพราะตอนนี้อยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ตอนนี้มีหมายจับแล้ว แต่ยังจับไม่ได้ ก็ขอฝากด้วย

    เมื่อถูกถามอีกครั้งว่าถึง 40 ล้านเลยเหรอ เมื่อรวมกับครั้งที่แล้วก็ 60 ล้านแล้วนะ จ๊ะเอามือปิดปาก ขณะที่มดดำบอก จะร้อยล้านแล้ว จ๊ะบอกเครียดมาก ตามกันมา 2-3 เดือน กว่าจะได้หมายจับ ถามว่าเพราะโลภไหม ยอมรับว่าเพราะตัวเองไม่มีงาน เห็นเป็นการลงทุน และเป็นคนสนิทดูน่าเชื่อถือ

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งนี้มดดำถึงกับยกมือไหว้และบอกว่า "มึงหยุดลงทุนเถอะ กูกราบ"  พร้อมทั้งเผยว่า จ๊ะเคยลงทุนซื้อนาฬิกาหรู Patek Philippe มาเก็งกำไร แต่ช่วงที่ราคาตกเป็นล้าน ๆ ก็รีบเอาไปขาย จนขาดทุนมาก ตอนนี้ จ๊ะบอกก็ตั้งใจจะหยุดลงทุนอย่างจริงจังแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ