"แพท ณปภา" กอดลูกชาย "น้องเรซซิ่ง" ใช้เวลา 4 ปี เพื่อถามความรู้สึกลูก ปมพ่อ-แม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

LIEKR:

#แพทณปภา เผยคำตอบลูกชาย หลังรอ 4 ปี กว่าจะถามเรื่องพ่อแม่ไม่อยู่ด้วยกัน

    ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกนักแสดงสาวที่สู้ชีวิตจริงๆสำหรับ  แพท ณปภา ที่นอกจากจะต้องเลี้ยงลูกชาย น้องเรซซิ่ง เพียงคนเดียวหลังเลิกรากับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง แล้ว เจ้าตัวนั้นก็ถือเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นหัวเรือใหญ่ที่ต้องทำงานดูแลอีกหลายชีวิตในครอบครัว

    ชีวิตที่ผ่านมาชีวิตของ สาวแพท ก็ยังเจอเข้ากับหลายปัญหารุมเร้าเป็นมรสุมชีวิตจนคนอดทึ่งไม่ได้ที่เจ้าตัวสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มาได้ ด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

     ล่าสุด แพท ณปภา ก็ออกมาเปิดอกเล่าวินาทีแรกที่รู้ว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ติดคุก หลังอดีตสามีถูกตัดสินจำคุก 36 ปี วันที่ร้องไห้หนักมาก เมื่อไหร่ลูกจะได้เจอพ่อ 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเล่าปมในใจ ที่หลายคนอยากรู้ว่า สาวแพทนั้นบอกลูกชาย น้องเรซซิ่งอย่างไร เรื่องที่คุณพ่อกับคุณแม่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งสาว แพท ณปภา เผยว่าเราใช้เวลา 4 ปี กว่าจะประมวลผลเพื่อถามเรซซิ่งว่ารู้สึกยังไงที่พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาบอกเขาเข้าใจว่าพ่ออยู่โรงพยาบาล

     ทำไมเขามีความคิดว่าพ่อเขาอยู่โรงพยาบาล เพราะภาพจำสุดท้ายของเขาคือปาป๊าอยู่โรงพยาบาล ที่ตอนนั้นพ่อเขาขี่มอเตอร์ไซค์ในสนาม คันที่ขับยังไม่ชินมือ แล้วรถล้มเข้าโรงพยาบาล ตอนนั้นเราก็พาลูกไปเยี่ยม เรซซิ่งเลยจำแต่ภาพนั้นและคิดว่าพ่อยังไม่ออกจากโรงพยาบาล เราเลยไม่พูดต่อให้เขาจำแบบนี้ก่อน แล้วเดี๋ยวเขามีคำถามเพิ่มเติมค่อยมาคุยกับเขาใหม่

 

Sponsored Ad

 

.

    สาวแพทยังเผยอีกว่า เรซซิ่งคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต เขามาในเวลาที่เราต้องการเขา ตนไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เขาคือที่สุดเป็นของขวัญที่แพทอยากได้มาทั้งชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่ เจ้าตัวก็ยืนยันว่าพับแผงไปเลย คือเราได้คิดแล้ว เรารักลูกมากเกินไปจนไม่เหลือเสี้ยวหัวใจไปรักคนอื่น เหมือนเป็นบ้า สงสารลูกจังเลย จะรู้ไหมว่าฉันรักมันมากขนาดนี้

    เมื่อถามว่าถ้าย้อนกลับไปแล้วคิดว่าชีวิตที่ตัวเองเลือกนั้นเคยเลือกผิดไหม ทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัว ความรัก และชีวิตคู่ สาวแพทก็บอกว่าการเลือกทุกอย่างไม่ได้คิดว่าพลาดเลย เคยมานั่งคิดเหมือนกันว่าอยากแก้อะไรไหม แต่ทุกอย่างก็ทำให้แพทคือแพทในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

     และการเป็นแพทในตอนนี้ มันไม่ได้ขี้เหร่เลย ยังดีที่ได้เกิดด้วยซ้ำ เราเลือกทุกอย่างแล้วและทุกวันนี้ก็มีชีวิตที่ดีมาก เลยไม่รู้ว่าจะต้องแก้อะไร คิดว่าดีแล้วที่เลือกจะคบเขาและถามเขาว่าอยากมีลูกเหมือนกันไหม

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ ตีสิบ, pat_napapa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ