"เอิร์ธ ณัฐนันท์" คอยช่วยเหลือ "นิ้ง กลุสตรี" จากคู่ขวัญรักเอย อดีตเคยทำงานร่วมกัน

LIEKR:

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คุณนิ้งหายไวๆนะคะ

    เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นใจมากเลยทีเดียว สำหรับ ‘เอิร์ธ ณัฐนันท์’ สามี ‘แอ้ม’ ที่เป็นจิตอาสาที่ทำเพื่อสังคมมาโดยตลอด และล่าสุด ‘เอิร์ธ ณัฐนันท์’ ได้มาบริจาคโลหิต ให้กับอดีตนางเอกคู่ขวัญ ‘นิ้ง กลุสตรี’ จากรักเอยในปี พ.ศ. 2539 โดยในช่วงนั้นถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่หลายๆคนชื่นชอบมากๆ

    โดย ‘แอ้ม’ ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นในไอจีส่วนตัวว่า "พาคุณตี่มาบริจาคโลหิตให้เจ้าน่อยค่ะ get กันมั๊ย เกิดทันรักเอยกันป่าว คนที่รู้ ใช่ค่ะ เราวัยเดียวกัน มาร่วมส่งกำลังใจให้พี่นิ้งกันนะคะ รักเจ้น๊าาาาา" งานนี้แฟนคลับได้เข้ามาร่วมยินดี และแสดงความขอบคุณกันอย่างล้นหลาม

 

Sponsored Ad

 

.

.

    "13 ปีแล้วที่นิ้งไม่ได้ออกสื่อตื่นเต้นมากๆ ถ้าสังเกตจริงๆ ตอนอยู่ในวงการนิ้งก็ไม่ค่อยออกสัมภาษณ์ที่ไหน งานของนิ้งจะเป็นไปลักษณะถ่ายละครเสร็จก็กลับบ้านเลย ไม่ใช่หยิ่งหรืออะไร เพราะนิ้งเป็นคนที่อยากทำอะไรก็ทำให้ดีที่สุดเลยทีเดียว ไม่ใช่ทำอะไรหลายๆ อย่าง แล้วมันออกมาไม่ดีซักอย่าง"

 

Sponsored Ad

 

    อดีตนางเอกสาวกล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่หายหน้าไปจากวงการสิบกว่าปี เธอรู้สึกดีใจเสมอที่แฟนๆ ละครยังจดจำและคิดถึงกันตลอดเวลา ซึ่งตัวเธอนั้นก็คิดถึงไม่ต่างกันถึงขั้นเก็บเอาไปฝันก็เคยมี

    ชีวิต “กุลสตรี” นางเอกผู้โด่งดังในวันวาน “ที่นิ้งนึกภาพได้คือทำงานเสร็จต้องกลับบ้านห้ามไปเที่ยวไหนต้องระวังตัวอย่าทำให้เสียชื่อเสียง ถ้ามีข่าวไม่ดีออกมาก็จะจบเลยไม่มีงานทำ

 

Sponsored Ad

 


.

    เป็นนางเอกยุคก่อนต้องอยู่ในกรอบ สมัยก่อนอาร์เอสจะมีรถตู้ไปรับไปส่ง ชีวิตนิ้งจะวนเวียนอยู่แต่แบบนี้ แต่ถ้าเทียบกับสมัยนี้นิ้งว่านักแสดงมีความสามารถมากขึ้น ใช้ชีวิตกันได้มีความสุขมากขึ้น ซึ่งสมัยก่อนก็มีความสุขนะ เพียงแต่สมัยนี้ไปไหนทำอะไรได้มากขึ้นกว่าสมัยของนิ้งค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    จุดเปลี่ยนชีวิตจาก “นางเอกดัง” เป็น “นางฟ้า” ของผู้โดยสาร เมื่อย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาที่อดีตนางเอกเบนเข็มตัวเองออกจากวงการ ไปเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน จึงเกิดคำถามมากมายที่แฟนๆ ละครคาใจทำไมเธอถึงทิ้งวงการ

    “มันเป็นเวลาที่เหมาะและสมควรพอดีตอนนั้นนิ้งก็อายุ 30 เกือบจะ 31 เป็นโค้งสุดท้ายที่สายการบินเขาจะเปิดรับพนักงานต้องรับ ถ้าเราไม่ตัดสินใจตอนนั้นก็จะพลาดโอกาสดีๆ เพราะนิ้งอยากมีอาชีพที่มั่นคง แม้ว่าไม่ฟู่ฟ้าเหมือนอาชีพนักแสดงแต่มันเป็นอาชีพที่จะดูแลเราไปตลอดชีวิต นิ้งใฝ่ฝันอยากจะเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ไม่มีโอกาสได้สานฝันเพราะได้ทำงานในวงการบันเทิงก่อน แต่พอสายการบินแอร์เอเชียเปิดโอกาสขึ้นมา เราก็คิดว่าเราต้องทำให้ได้เราต้องสอบให้ได้ นิ้งเป็นคนที่อยากเลือกชีวิตให้กับตัวเอง อยากมีชีวิตเป็นของตัวเอง และก็ตอนนั้นสายการบินแอร์เอเชียเปิดขึ้นมานิ้งมองภาพกว้างมาก ใครก็ได้ที่สามารถขึ้นเครื่องบินได้เป็นการวงกว้างให้กับผู้โดยสารหลายๆ คนมาก คนได้เดินทางกันง่ายมากขึ้นและนิ้งก็เชื่อว่าจะต้องบูมในประเทศไทย”

ที่มา : kulsatrees

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ