เจ้าชายแฮร์รี เผยโฉมพระโอรส "อาร์ชี" พร้อมดัชเชสเมแกน ฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 1 ขวบ

LIEKR:

เจ้าชายแฮร์รี เผยโฉมพระโอรส "อาร์ชี" พร้อมดัชเชสเมแกน ฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 1 ขวบ

    สำนักข่าวต่างประเทศ เดลีเมล์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 1 ปี ของ  “Archie”  “อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์ แบ็ตเทน-วินเซอร์” หรือ อาร์ชี่ (Archie) พระโอรสในเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ (ดยุกแห่งซัสเซกส์)

    ต่อมา อินสตาแกรม องค์กรช่วยเหลือเด็ก Save the Children เผยแพร่คลิปที่บันทึกโดยเจ้าชายแฮร์รี เป็น เมแกน พระชายา อุ้มโอรส อาร์ชี พร้อมเล่านิทานให้ฟัง ฉลองในโอกาสพระโอรสอายุครบ 1 ขวบ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยวิดีโอดังกล่าวเผยความน่ารักของ อาร์ชี เมาต์แบตเทน-วินด์เซอร์ ถอดแบบเจ้าชายแฮร์รี โดยเฉพาะผมทองอมแดงสตรอว์เบอร์รี จังหวะยิ้มให้เจ้าชายแฮร์รี ผู้ทรงบันทึกภาพ เห็นฟันขึ้นแล้วซี่หนึ่ง ขณะนั่งตักคุณแม่เมแกน ซึ่งหยิบนิทานเด็กเล่มโปรด เรื่อง Duck! Rabbit! เป็ด! กระต่าย! เล่าให้ลูกน้อยฟัง  โดยในคลิป อาร์ชี พยายามออกเสียงตามผู้เป็นมารดาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ตามรายงานยังระบุว่านี่เป็นภาพอันแสนหวานที่ถูกปล่อยออกมาเป็นครั้งแรกในแบบครอบครัว 3 คน หลังจากที่เจ้าชายแฮร์รี่และครอบครัวประกาศลดบทบาทในฐานะสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง

    เจ้าชายแฮร์รีและเมแกน ย้ายจากอังกฤษมาพำนักที่อเมริกา หลังถอนตัวจากการเป็นสมาชิกระดับสูงของราชวงศ์วินด์เซอร์ เป็นความเคลื่อนไหวที่สั่นสะเทือนวังอังกฤษตั้งแต่ต้นปี 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากคลิปวิดีโอและข้อความ Happy Birthday, Archie!' จะแชร์ผ่านไอจีขององค์กร  Save the Children แล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในโครงการระดมเงินของเหล่าคนดังที่เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกฮอลลีวู้ดและเพื่อนของเมแกน จัดขึ้น โดยระดมได้ 4 หมื่นปอนด์ หรือราว 1.6 ล้านบาท มอบให้ 4 องค์กรการกุศล

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

    ก่อนหน้านี้ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ประมุขแห่งสหราชอาณาจักร สมเด็จย่าของเจ้าชายแฮร์รี รวมถึงเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาเจ้าชายแฮร์รี  และเจ้าชายวิลเลียม-ดัชเชสเคต ที่ทรงเป็นพี่ชายและพี่สะใภ้ของเจ้าชายแฮร์รี ต่างลงภาพถ่ายกับพระโอรสอาร์ชีเมื่อปีก่อน พร้อมข้อความอวยพรสุขสันต์ครบรอบวันเกิดครั้งแรกของอาร์ชี สมาชิกน้อยของราชวงศ์ แม้จะอยู่ห่างไกลจากพระบรมวงศานุวงศ์แล้วก็ตาม

ควีนทรงอวยพระให้พระราชปนัดดา อาร์ชี

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าชายวิลเลียมและเคต โพสต์ภาพพร้อมข้อความอวยพร 'Wishing Archie a very happy first birthday today!'

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และคามิลลา ลงภาพพร้อมคำอวยพร A very Happy Birthday to Archie, who turns one today.'

ที่มา : savewithstories 

บทความที่คุณอาจสนใจ