รักไร้พรมแดน เมื่อ "สาวโสด" ชาวบราซิลอายุ 37 ปี แต่งงานกับชายหนุ่ม "ตุ๊กตาผ้า" จนตอนนี้มีลูกด้วยกัน

LIEKR:

"วันนี้แหละ วันที่ฝันของฉันเป็นจริง ฉันได้กลายเป็นแม่คนโดยสมบูรณ์ แต่ฉันก็โกรธและเสียใจมาก ที่มีคนมากมายบอกว่า ลูกและสามีฉันเป็นของปลอม” #หญิงสาว เปิดใจทั้งน้ำตา

    กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังมีหญิงสาวชาวบราซิลรายหนึ่ง ได้ออกมาบอกว่า ตอนนี้เธอได้พบกับผู้ชายที่เกิดมาเพื่อเธอแล้ว และได้จัดพิธีแต่งงานเล็ก ๆ ขึ้นมา

    โดย Meirivone Rocha Moraes หญิงสาววัย 37 ปี ได้บอกกับแม่เธอว่า เธอนั้นยังโสดและเครียดเรื่องการไม่มีคู่เต้นรำ ด้วยความหวังดี คุณแม่เลยมอบ “มาร์เซโล่” ตุ๊กตาเศษผ้าเพศชาย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกกับสื่อท้องถื่นว่า “ครั้งแรกที่ได้พบกับมาร์เซโล ฉันก็ตกหลุมรักมันโดยทันที ฉันจะไปงานเต้นรำได้อย่างสบายใจแล้ว หลังจากเขา(ตุ๊กตา) ได้เข้ามาเติมเต็มในชีวิต”

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น เธอกับได้ตกลงแต่งงานกับตุ๊กตาเศษผ้าตัวนี้และเรียกมันว่าสามี หลังจากนั้นไม่กี่เดือน เธอก็ได้เผยว่า เธอนั้นตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีของเธอ โดยเธอได้บอกว่า มันเป็นเรื่องจริง ไม่ได้โกหก มาร์เซโลต้องการให้เธอท้อง เวลามีอะไรกันเขาไม่ได้ป้องกัน และเธอก็ยอม เพราะเขาต้องการที่จะมีลูก

    เธอบอกว่า เธอไม่ต้องการมีลูกนอกสมรส จึงตัดสินใจกับสามีว่า ต้งทำใส่ที่ถูกต้องและเป็นทางการ เพื่อที่ว่าตอนลูกเกิดมาจะได้ถูกต้องตามกฎหมาย “วันที่ได้แต่งงานกันจริง ๆ ฉันมีความสุขมาก มีหลากหลายอารมณ์ในวันเดียวกัน แต่มันเป็นวันที่พวกเราทั้งสองมีความสุขเป็นอย่างมาก”

 

Sponsored Ad

 

    “ตั้งแต่วินาทีที่เราได้เริ่มจนจุบพิธี มันเป็นช่วงเวลาที่สวยงามจริง ๆ เราได้เชิญแขกกว่า 250 คนมาร่วมงานพิธี ทุกคนล้วนแสดงความยินดีและอวยพรให้กับชีวิตรักของเราทั้งสองคน หลังจากเสร็จพิธีเราก็ไปที่ชายหาดรีโอเดจาเนโร เพื่อดื่มด่ำกับชีวิตคู่ของเรา ตอนนั้นโลกทั้งใบมีแค่เรา มันมีความสุขและอบอุ่นมาก”

 

Sponsored Ad

 

    21 พฤษภาคม เธอก็ได้คลอดลูกออกมาในบ้านของเธอเอง โดยใช้เวลาแค่ 35 นาที โดยมีแพทย์และพยาบาลคอยให้การดูแล พร้อมกับไลฟ์สดให้ผู้คนได้เป็นพยานอีกด้วย

    “ตอนที่กำลังคลอดฉันไม่ได้รู้สึกปวดเลยสักนิด เพราะการที่ได้เห็นรกและสายสะดือทำให้รู้ว่า วันนี้แหละที่ฝันเป็นจริง ฉันได้กลายเป็นแม่คนโดยสมบูรณ์แบบ แต่ฉันก็โกรธและเสียใจที่มีคนมากมายบอกว่า นี่มันเป็นของปลอม”

 

Sponsored Ad

 

    เธอยอมรับว่า เธอนั้นเครียดมาก เพราะเธอเป็นเสาหลักและหาเลี้ยงครอบครัวด้วยตัวคนเดียว สามีไม่เคยทะเลาะหรือมีปากเสียงกัน ไม่เถียงเลยแม้แต่คำเดียว แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความสุขการใช้ชีวิตลดลง เพราะเขาทั้งซื่อสัตย์และเป็นสุดยอดสามี แม้ว่าเขา(สามี)จะขี้เกียจมากก็ตาม แต่เธอก็รักเขาสุดหัวใจ...

ชมคลิป

@meirivonerocha Responder @pinkmalua Aqui estao um pocuo de fotos da cerimônia, da festa de casamento e algumas fotos da lua de mel de brinde #boneco #mulhercasoucomboneco ♬ A Thousand Years - Christina Perri

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : nypost

บทความที่คุณอาจสนใจ