เปิด 7 อันดับ ดาราดัง บ้านมี "เครื่องบินส่วนตัว" ไม่รวยจริงทำไม่ได้ !

LIEKR:

เปิด 7 อันดับ ดาราดัง บ้านมี "เครื่องบินส่วนตัว" ไม่รวยจริงทำไม่ได้ !

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่เรานำมาเสนอ ที่โซเชียลกำลังให้ความสนใจและติดตาม วันหยุดทั้งทีก็ต้องหาเวลาไปพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแฟน แต่จะไปแบบธรรมดาก็จะดูชิลล์เกินไป วันนี้เราเลยจะพาไปดู 8 ดาราคนที่ไปเที่ยวด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศไทยหรือต่างประเทศก็ตาม ตามไปดูความหรูหราของพวกเขากันเลยดีกว่า

7. แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
    นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอแล้วกับดีไซเนอร์ที่เปรี้ยงที่สุดแห่งปี 2018 “แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” แห่งแบรนด์ “วทานิกา” ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ

 

Sponsored Ad

 

.

แต่ที่โด่งดังเปรี้ยงปร้างชนิดว่าฉุดไม่อยู่ เห็นจะเป็นจากรายการเรียลิตี้ “This is me Vatanika” ที่สาวมั่นคนนี้ตั้งใจทำขึ้นเพื่อนำเสนอเรื่องราวชีวิตของเธอ ผ่านไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และการใช้ชีวิต

 

Sponsored Ad

 

6. Room 39

เรียกว่าเป็นศิลปินที่งานยุ่งสุดๆไปเลยทีเดียวจ้าสำหรับสุดยอดนักร้องเสียงดีอย่าง “ทอม อิศรา” ที่ล่าสุดมีงานวันเดียวกันถึงสองงานนั่นก็คือคอนเสิร์ต The Mask Singer 2 ซึ่งตรงกับงานอีเว้นที่ขอนแก่นพอดี

งานนี้หลังจากที่หนุ่มทอมเล่นคอนเสิร์ตเสร็จในรอบแรก ค่ายเวิร์คพอยท์เลยได้จัดเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวให้หนุ่มทอมและวง Room 39 บินตรงไปส่งที่ขอนแก่นได้ทันเวลา พร้อมทั้งบินกลับมาเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตในรอบเย็นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

5. ศรีริต้า เจนเซ่น
สวยครบเครื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวย “ศรีริต้า เจนเซ่น” กับโมเมนต์นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว โดยทริปนี้บินไกล

 

Sponsored Ad

 

ไปเที่ยวถึงลอนดอนกับหวานใจอย่าง “กรณ์ ณรงค์เดช” ที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโซเชี่ยล คนพากันอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวเลย

4. คริส หอวัง

 

Sponsored Ad

 

มาที่สาวสวยเซ็กซี่ “คริส หอวัง” ไลฟสไตล์ของสาวคริส เป็นสาวสวยบ้านรวย แถมมีชีวิตที่หรูหรา คนอื่นนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปเที่ยวแล้วมีดราม่า แต่สาวคนนี้กลับไม่เป็นอย่างนั้นค่ะ ในทางตรงกันข้ามกระแสข่าวกลับชื่นชมว่า “สวยและรวยมาก”

3. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์
จากการแค่โพสต์ภาพตัวเองกับก๊วนเพื่อนเตรียมจะขึ้นเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เพราะถูกหาว่าอวดรวย

 

Sponsored Ad

 

จนนักข่าวต้องไปสัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไป ซึ่งทั้งสองได้อธิบายเชิงว่า เครื่องบินนี้ไม่ใช่ของตัวเอง เพียงแต่ขอยืมของเพื่อนที่เป็นเจ้าของบริษัทเครื่องบินเจ็ทมาเท่านั้นเอง

Sponsored Ad

2. แต้ว ณฐพร
เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสุดฮอตและคิวทองเลยล่ะ สำหรับสาว “แต้ว ณฐพร” ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้มีเวลาพักผ่อน กับครอบครัวพร้อมแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์” กับเขาบ้าง

โดยครั้งนี้ได้เดินทางท่องเที่ยวที่เกาะกูด แต่ต้องขอบอกว่าทริปเที่ยวของสาวแต้วไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะนั่งเครื่องบินส่วนตัวสุดหรูหรากันเลย

1. วู้ดดี้ วุฒิธร
สมเป็นพิธีกรชื่อดังจริงๆ สำหรับ “วู้ดดี้ วุฒิธร” ที่ควักกระเป๋านั่งเครื่องบินส่วนตัวพาเพื่อนสนิท “ส้ม พรหมพร” และเพื่อนๆ บินไปเมืองพุทธคยา ประเทศอินเดีย สถานที่ตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า

แต่งานนี้ไม่ได้แค่ไหว้พระแบบรวยๆ เก๋ๆ อย่างเดียวนะ ทั้งคณะยังทำบุญเลี้ยงอาหารคนทั้งหมู่บ้านรวมแล้วกว่า 530 คน และได้เข้าพบ “พระเทพโพธิวิเทศ” พร้อมฟังเทศน์เรื่องพระพุทธเจ้าอีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ