"ทอย-จีน่า" ย้ำชัดคุยกันตอนโสดแล้ว จากความประทับใจ เปลี่ยนมาเป็นหวานใจตัวจริง

LIEKR:

ออกรายการคู่ครั้งแรกสำหรับคู่รัก #ทอยปฐมพงศ์ และ #จีน่าเดอะเฟซ เจอดราม่าตั้งแต่เปิดตัวคบกัน เผยสาเหตุที่จับมือไปด้วยกันต่อ

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เจอมรสุมถาโถมเข้ามารัว ๆ ตั้งแต่ประกาศคบกัน สำหรับ "ทอย ปฐมพงศ์" และ "จีน่า วิรายา" หรือ "จีน่า เดอะเฟซ" ถึงวันนี้เข้าสู่ปีที่ 3 แล้วความรักของทั้งคู่ยังคงแฮปปี้เหมือนเดิม 

        โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจคู่กันครั้งแรกในรายการ แฉ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มทอยได้เปิดใจเล่าถึงที่มาของความประทับใจในตัวสาวจีน่าว่า "ตอนนั้นได้ไปถ่ายรายการแล้วมือเป็นแผล จีน่าเขาก็มาบอกว่าระวังอย่าให้แผลโดนน้ำนะเดี๋ยวจะติดเชื้อ ตอนนั้นได้เห็นอีกมุมนึงที่ไม่ใช่แบบเฟียส ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านสาวจีน่าก็เล่าเสริมว่า "ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร เตือนในฟีลของความเป็นเพื่อน ไม่ได้ฟีลเป็นห่วงแบบนั้น"

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่มทอยยังได้เล่าต่ออีกว่า จากนั้นเริ่มสนใจและประทับใจ เพราะมีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้น จากที่รู้จักว่าเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย และพอตนโสดเลยมีโอกาสได้พูดคุยกัน ก็รู้สึกว่าทัศนคติมันตรงกันบางอย่าง 

        หลังจากทั้งคู่เริ่มคบกันก็มีกระแสต่าง ๆ มากมายเข้ามา หนุ่มทอยเผยว่า ไม่เข้าใจว่าทำไมคนไม่เข้าใจในมุมที่ตนพยายามจะบอกว่าโสดแล้วจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        "ตอนนั้นเกิดความไม่เข้าใจกันมากกว่า เราย้ำว่าเราโสดแล้วจริง ๆ เราแค่จะไปต่อในพาร์ทของเราเท่านั้น" หนุ่มทอย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่มทอยเผยอีกว่า บางทีเจอคนมาคอมเมนต์แบบคนรู้จักกันยังไม่เมนต์ขนาดนี้ บอกว่ารู้เรื่องนี้มา ตนก็เอ๊ะทำไมมันขนาดนั้นเลย

        ทางด้านสาวจีน่าก็ได้เล่าต่อว่า "หนูมีแฟนมาแค่คนเดียว ตอนแรกไม่คิดว่าจะเปิดอะไร พยายามอธิบายให้ทุกคนเข้าใจแหละค่ะ ไม่ถึงขั้นเสียศูนย์ แต่มีคำถามในหัวอยู่ตลอดว่าทำไม ๆ เพราะเป็นเราถึงไม่เข้าใจเหรอ" 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวจีน่าก็ได้เล่าความประทับใจที่มีต่อหนุ่มทอยอีกว่า "ทอยเป็นคนน่ารักมาก วันที่เป็นข่าวหนัก ทอยถ่ายละครดึกมาก แต่เขาก็มาหาที่หน้าบ้าน มาให้กำลังใจ แล้วบอกว่าเราจับมือกันสิเราไม่ได้ทำนะ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ