เปิดคฤหาสน์หลังใหม่ "แม่ชม-น็อต วิศรุต" อลังการมาก สมฐานะไฮโซหมื่นล้าน

LIEKR:

เรียกว่า หรูหราอลังการสมฐานะนักธุรกิจหมื่นล้านจริง ๆ

    โดนแซวอยู่ตลอด ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับเรือนหอรอรัก ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และคุณสามี น็อต วิศรุต ที่แต่งงานกันมากว่า 4 ปีแล้ว แถมตอนนี้ยังมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ วัยเกือบครบ 2 ขวบ (อ่านเพิ่มเติม : สุดอลังการ ! บ้านใหม่ "สายฟ้า-พายุ" 300 ล้าน "น็อต วิศรุต" ลงแรงสร้างเพื่อลูกชายฝาแฝด !)

    แต่เรือนหอของทั้งคู่ก็ยังสร้างไม่เสร็จสักที ทำให้ทั้งครอบครัวต้องอาศัยอยู่ในคอนโดหรูใจกลางกรุงเทพฯ ไปก่อน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มน็อต ก็เพิ่งออกมาอัปเดตภาพบ้านที่กำลังก่อสร้างที่อยู่ในขั้นตอนการตกแต่งแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุดก็ดูเหมือนจะมีข่าวดีว่าเรือนหอหลังนี้ได้สร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าน่าจะได้ย้ายเข้าอยู่อย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ ซึ่ง สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเผยภาพเดินชมบ้านที่ถึงแม้จะยังตกแต่งไม่แล้วเสร็จ แต่แค่เห็นห้องรับแขก ก็ต้องเรียกว่าเป็นคฤหาสน์หลังงามเลยทีเดียว เพราะการตกแต่งภายในนั้นดูหรูหรา อลังการไม่แพ้ภาพหน้าบ้านที่เคยออกมาเปิดเผยเลย 

 

Sponsored Ad

 

    โดยห้องแรกที่เจ้าตัวพาชม ก็คือห้องรับแขกที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าสุดหรู อีกทั้งยังมีของประดับตกแต่งที่บ่งบอกถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของ สาวชมพู่ ทั้ง โคมไฟ หุ่นม้าลาย และส่วนอื่น ๆ ของบ้านก็ดูกว้างขวาง โอ่อ่ามาก เชื่อว่าถ้าน้องแฝดได้ย้ายเข้ามาอยู่แล้วคงแฮปปี้กับบ้านกว้าง ๆ ที่จะมีเนื้อที่ให้ได้วิ่งเล่นกันแน่นอน

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของสองหนุ่มน้อยสุดหล่อ

ข้อมูลและภาพจาก khaosodkapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ