"ทนายเจมส์" มั่นใจ "ไมค์ พิรัชต์" มีสิทธิ์ชนะสูง ได้รับรองบุตรแน่นอน แค่ต้องการให้ชัดเจน

LIEKR:

ทนายเจมส์ มั่นใจ ไมค์ จะชนะคดี ได้รับรองบุตรแน่นอน ขอแค่ 2 ข้อนี้!

    ยังคงเป็นที่ถูกพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์สำหรับกรณีของดารานักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่ออกมายื่นคำร้องขออำนาจในการปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี จนซาร่าออกมาเผย 6 ข้อเรียกร้องนั้น

    ล่าสุด "ทนายเจมส์" ทนายที่รับเรื่องของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าของกรณีนี้ว่า สิ่งที่ ไมค์ ต้องการมีเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้น คือขอจดทะเบียนรับรองบุตร และขอใช้อำนาจปกครองบุตรร่วม แต่หากว่าไม่ได้ก็ขอเป็นเพียงสัญญาลายลักษณ์อักษรในการเยี่ยมดูบุตรที่ชัดเจน สามารถนำไปบังคับใช้ได้

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน 6 ข้อเรียกร้องของซาร่านั้น เป็นเพียงแค่คำขอท้ายคำคัดค้าน แต่ไม่ใช่สภาพบังคับ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการที่ทั้งสองตกลงกันเอง

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางทนายเจมส์กล่าวว่า สิ่งที่ไมค์ต้องการมากที่สุด คือความชัดเจนในการได้เจอกับน้องแม็กซ์เวลล์ ว่าสามารถพบได้ในเวลาไหนบ้าง และทางซาร่าและไมค์ได้มีการคุยกันบ้างเล็กน้อยแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

 

Sponsored Ad

 

.

    ทนายเจมส์ยืนยันอีกว่า ตนเองมั่นใจว่าไมค์มีสิทธิ์ที่จะชนะสูง เพราะทางศาลจะต้องเห็นประโยชน์ของเด็กเป็นสำคัญที่สุด ที่จะให้บุตรมีทั้งพ่อและแม่ พร้อมกับกล่าวว่าการที่ชาวโซเชียลออกมาเปิดเผยเรื่องต่างๆ ไม่เป็นผลต่อกรณีนี้อย่างไร เป็นห่วงเด็กที่จะต้องโตมาแล้วมาเห็นในอนาคตก็เพียงเท่านั้น

.

.

ที่มา : ไนน์เอนเตอร์เทน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ