แฟนสาวขอให้ ถ่ายน้ำปลา หนุ่มก็รีบเข้าครัวคว้าน้ำปลามาถ่ายให้ทันที แต่เธอกลับไม่ถูกใจซะงั้น

LIEKR:

#ขัดใจ แฟนเย็นนี้กลับบ้านไปโดนแน่ๆ ฮาๆๆ มีใครคิดเหมือนแฟนหนุ่มบ้าง ขอเสียงหน่อย

     ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ขมวดคิ้ว หันมาดูเรื่องราวที่ผ่อนคลายกันบ้าง ซึ่งนี่คือเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่างคู่รักคู่หนึ่งซึ่งเป็นชาวอีสาน โดยแฟนสาวได้ออกไปทำธุระนอกบ้าน แต่ลืมภารกิจที่ต้องทำอยู่เป็นประจำทุกวัน ก็เลยต้องขอความช่วยเหลือจากแฟนหนุ่มซึ่งอยู่บ้าน ด้วยการไลน์ไปบอกว่า  

 

    "ถ่ายน้ำปลาให้แน ลืม" แล้วแฟนก็น่ารักมาก รีบไปที่ห้องครัวคว้าขวดน้ำปลามาถ่ายรูป จากนั้นก็ส่งให้แฟนสาวดูทันที แฟนสาวก็ตอบกลับไปว่า "อะไร" แฟนหนุ่มก็ไลน์กลับไปว่า "บอกให้ถ่ายน้ำปลา เอาไปทำอะไร" ในตอนนั้นหัวของแฟนสาวหมุนติ้วๆ งงมาก จากนั้นก็ตอบกลับไปว่า "ใคร ห่า น้ำปลาดุก"

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์ต้นฉบับดังกล่าวของ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ "Paithong Singchut" ได้ออกมาเผยภาพแชทข้อความระหว่างตนเองกับแฟนสาว พร้อมระบุว่าสั้นๆ ว่า..."ข่อยผิดหม่องได๋ ตอบแหน่?" ซึ่งแฟนหนุ่มก็ทำตามทุกอย่างที่บอกแต่กลับไม่ถูกใจ ...จึงได้ออกมาโพสต์ขอความเห็นใจและอยากรู้ว่าคนอื่นจะเข้าใจเหมือนตนเองไหม และแล้วก็ได้คะแนนสงสารจากชาวเน็ตกันไปเต็มๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ก็ถูกของเขานะ เนอะ

    ตู้ปลารึป่าว คุณไม่ผิด ตอนแรกก็เข้าใจแบบนั้นเหมือนกัน

    ยี่ห้อน้ำปลาดุกมีนำเบาะ, ล้างอ่างรึเปล่าคะ?, ตีความผิด ชีวิตเปลี่ยน 555 

Sponsored Ad


    เอ้าเป็นข่อยกะสิเข้าใจแบบเจ้าเด้ ถ่ายน้ำปลา,อิหลีครับ ทีแรกผมเข้าใจแบบนั่น 555 สรุปได้ว่า แฟนสาวขอให้ "ถ่ายน้ำปลาดุก" หรือเปลี่ยนน้ำในบ่อปลาดุกใหม่นั่นเอง แต่ด้านแฟนหนุ่มเข้าใจผิดคิดว่าให้ถ่ายรูปน้ำปลามาให้ดูซะอีก กลายเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากการสื่อสาร ไม่รู้ว่าตอนนี้ปลาดุกเป็นไงบ้าง

ที่มา: Paithong Singchut

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ