เปิดแชทข้อความ "เนเงิน" หลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศยุติความสัมพันธ์ หายหน้าจากเฟซบุ๊ก

LIEKR:

เปิดแชทข้อความ "เนเงิน" วิวาห์ล่ม "เจนนี่" ประกาศเลิกทั้งๆ ที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน!

    หลังจากที่หนุ่มเนเงิน เจตริน ศรีสังข์ เพิ่งจะคุกเข่าขอนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งงานเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพราะความรักสุกงอมกว่า 4 ปี กลับมีความเคลื่อนไหวล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กฝ่ายหญิงว่า เจนนี่และเนเงินประกาศยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

    โดยที่เพจเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ตนและเนเงินแฟนหนุ่ม ประกาศยุติความสัมพันธ์ ลดสถานะเหลือเพียงพี่น้องกันแล้ว ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนถามด้วยความเป็นห่วงหลังจากที่ไม่ค่อยเห็นเนเงินไปคอนเสิร์ตด้วยกัน แต่สาวเจนนี่ก็บอกว่า เป็นการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย และยังมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจนนี่ ได้หมดฯ ยังได้แคปแชทข้อความที่หนุ่มเนเงินฝากมาถึงแฟนคลับ หลังจากที่มีบางส่วนสงสัยว่า เหตุใดถึงไม่มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กบ้าง กลับหายหน้าหายตาไปเลย เจ้าตัวก็ได้ออกมาขอบคุณผู้ที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้ แต่ทั้งเฟซบุ๊กเก่าและใหม่ถูกบล็อกทั้งหมด ทำให้โพสต์อะไรไม่ได้เลยทั้ง 2 เฟซ และยืนยันเป็นเพื่อนที่ดีต่อเจนนี่

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

    นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังได้มาอัปเดตสตอรี่ ถึงข้อความแชทสนทนาฉบับเต็มระหว่างตนเองและเจนนี่ ได้หมดฯ ซึ่งเนเงินได้ย้ำให้เจนนี่คิดดีๆ ก่อนจะโพสต์ เพื่อที่จะได้ไม่มีคนมาว่ากล่าวอะไรถึงตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ทว่าเมื่อโพสต์ของทั้งคู่เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนที่ตกใจและเสียดายความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่อย่างมาก บางคนกล่าวว่าติดตามทั้งคู่มานาน ตามเชียร์ทั้งคู่หนักมาก เลิกกันแล้วถึงกับรับไม่ได้ ในขณะที่บางความเห็นยังอดสงสัยไม่ได้ว่า สาเหตุไม่น่าจะจบง่ายๆ แบบนี้

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลายฝ่ายต่างก็คาดเดาไปต่างๆ นานา รวมถึงส่งกำลังใจให้คนทั้งคู่ก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปให้ได้ และยังมีผู้ที่ไปเจอโพสต์หนุ่มเนเงินเมื่อ 16 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นโพสต์ล่าสุดของเนเงิน ก่อนจะถูกบล็อก เขียนไว้ว่า หลายคนชอบถามว่าทำไมเราเปลี่ยนไป แต่ไม่มีใครถามว่าที่ผ่านมาเราเจออะไรถึงได้เป็นแบบนี้

ภาพจากเฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์

.

ที่มา : รัชนก สุวรรณเกตุ, เจตริน ศรีสังข์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ