แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ต่อเติมรั้วบ้านในเขตตัวเอง แต่กลับถูกเพื่อนบ้านร้องเรียน ทั้งที่เขตบอกว่าไม่ผิด

LIEKR:

ปัญหาเพื่อนบ้านนี่เจอกันแทบทุกคนจริง ๆ

        เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ตัวท็อปเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าของฉายา "แม่จอยจี้ สตรีไฮโดรลิก" หรือ "จอย ชุติมณฑ์" แม่ค้าออนไลน์สายฮา ที่ขายแบบสวย ๆ ไม่รุ่ง ต้องมุ่งทางขำ

        แต่ล่าสุดก็มีเหตุการณ์ที่ทำเอาเจ้าตัวแทบจะขำไม่ออกเลยทีเดียว หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ออกมาไลฟ์บรรยายความรู้สึก หลังจากถูกเพื่อนบ้านร้องเรียนที่เธอทำการต่อเติมบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณจอยได้เล่าว่า ตนโดนเพื่อนบ้านหาเรื่องร้องเรียนมาโดยตลอด โดยที่ตนโดนร้องเรียนมานานถึง 2 ปีแล้ว โดยเรื่องล่าสุดที่ตนเจอเพื่อนบ้านร้องเรียนเป็นเรื่องการสร้างระแนงบังตา ทั้งที่ตนก็ตั้งเสาห่างจากรั้วบ้านพอสมควร เพราะตนรู้ว่าเพื่อนบ้านเรื่องเยอะจึงไม่อยากมีปัญหาจึงต้องการตัดปัญหาตั้งแต่แรก แต่สุดท้ายก็โดนร้องเรียนอีก

 

Sponsored Ad

 

        ตนจึงไปถามสำนักงานเขตว่าสิ่งที่บ้านตนต่อเติมผิดกฎหมายไหม ซึ่งทางเขตก็ได้บอกตนว่าสามารถทำได้ เพราะถือว่าไม่ใช่การต่อเติมอาคาร เป็นเพียงการทำระแนงสูงกว่ารั้วเพียง 1 เมตร แต่ตนก็ไม่อยากให้นิติหมู่บ้านต้องเดือดร้อนจึงได้รื้อระแนงดังกล่าวออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ทั้งนี้แม่ค้าออนไลน์สาวยังได้เล่าย้อนกลับไปถึงสิ่งที่ถูกเพื่อนบ้านร้องเรียนก่อนหน้านี้อีกว่า ที่ผ่านมาโดนเพื่อนบ้านร้องเรียนหลายเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นปลูกต้นไม้สูง หรือแม้แต่เรื่องรถ ซึ่งเพื่อนบ้านอยากให้ทำอะไรตนก็ยอมทำ ขอให้ตนตัดต้นไม้ตนก็ตัด เพราะไม่อยากมีปัญหา แต่ตนก็รู้สึกว่ามันเกินไปหรือไม่เพราะเป็นเพื่อนบ้านกันแท้ ๆ ควรอะลุ่มอะหล่วยกันบ้าง ไม่รู้จะฟ้องร้องอะไรนักหนา 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนเคยนัดเคลียร์ปัญหากับเพื่อนบ้านแล้ว โดยเพื่อนบ้านได้ให้เหตุผลที่ร้องเรียนตนก็เพราะว่า ตนจะแต่งบ้านอะไรนักหนา ส่วนเรื่องระแนงที่สร้างขึ้นมา เพื่อนบ้านก็ให้เหตุผลว่าบดบังทัศนียภาพของบ้าน โดยเหตุผลที่ตนอยากสร้างระแนงก็เพราะว่าไม่อยากให้ใบไม้จากต้นไม้บ้านตนร่วงไปในเขตเพื่อนบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@joyjee69 เจอเพื่อนบ้านขี้ฟ้อง#จอยจี้รีวิว #เพจj_jeans #แม่ค้าออนไลน์ #แต่งสวน #แต่งบ้าน #tiktok #เพื่อนบ้าน ♬ เสียงต้นฉบับ  - แมจอยจสตรไฮโดรก

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก J_jeans, [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ