เปิดใจ "ทัดดาว นึกแจ้ง" หลังคนทักให้เปลี่ยนเบอร์เสื้อ ดีใจได้กลับมาช่วยทีม ยืนยันพร้อมลุยเต็มที่

LIEKR:

พร้อมช่วยทีมเต็มที่ แม้สภาพจะยังไม่เต็ม 100% ! #แนนทัดดาว พร้อมใส่เสื้อเบอร์ 5 ต่อจาก #หน่องปลื้มจิตร์ ลงสนามลุยศึกชิงแชมป์โลก 2022

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่เป็นขวัญใจแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยเป็นอย่างมาก สำหรับ "ทัดดาว นึกแจ้ง" หรือ "แนน"

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าสาวแนนได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งจากการแข่งขัน จนทำให้แฟน ๆ วอลเลย์บอลอดห่วงไม่ได้ จนอยากให้สาวแนนเปลี่ยนหมายเลขเสื้อ จากเดิมที่สาวแนนเคยใส่เลข 4

 

Sponsored Ad

 

        เช่นเดียวกับรุ่นพี่ 7 เซียนอย่าง "หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว" เองก็เคยทักสาวแนนเรื่องนี้และแนะนำให้สาวแนนเปลี่ยนไปใส่เสื้อหมายเลข 5 ซึ่งเป็นของเจ้าตัว

 

Sponsored Ad

 

        จนเมื่อไม่นานมานี้ สาวแนนก็ยอมที่จะเปลี่ยนหมายเลขเสื้อมาใช้เลข 5 ตามคำแนะนำของทุก ๆ คน

        [อ่านข่าว : แฟนวอลเลย์อุ่นใจ "แนน ทัดดาว" ขอใช้เบอร์เสื้อ "หน่อง ปลื้มจิตร์" พร้อมประเดิมศึกชิงแชมป์โลก]

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวแนนก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า "ดีใจค่ะ เบอร์ 5 ก็น่าจะลองดู เราไม่ลองก็ไม่รู้ เราก็เชื่อสิ่งแบบนี้ด้วย สายมูอะไรแบบนี้"

 

Sponsored Ad

 

        "ก็ได้ พี่เสือ (ปลื้มจิตร์ ถินขาว) ถ่ายทอดมาให้แล้วนะคะ ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด มีหลายคนแนะนำว่าอยากให้ลองเปลี่ยนเบอร์บ้างอะไรแบบนี้ เหมือนเราก็ดูมา ก็มีคนลองบอกมาว่า เลข 5 ดีกับตัวเอง หนูก็ลองแล้วก็พยายามลองทุกอย่าง" สาวแนน กล่าว

        ทั้งนี้สาวแนนก็ยังได้เผยอีกว่าตนตื่นเต้นมาก ๆ ดีใจที่ได้กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        "ขอบคุณแฟน ๆ พี่น้องชาวไทยทุกคนนะคะ ที่คอยเป็นกำลังใจให้หนู อยากให้หนูกลับมาให้เร็ว คือกำลังใจตรงนี้ สำคัญกับหนูมาก สำคัญกับตัวหนูที่แบบพยายามรักษาร่างกายให้หายดี เพื่อกลับมาช่วยทีม ส่วนตัวหนูก็จะพยายามทำหน้าที่ตรงนี้ ที่โค้ชให้โอกาสตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ" สาวแนน กล่าว

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : SMMSPORT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ