"ดิว อริสรา" เปิดใจครั้งแรก โดนสงสัยทำไมใช้ชีวิตหรู ผู้ชายเปย์หรือเปล่า หรือทำงานอะไรนอกจากดารา

LIEKR:

พอใช้ชีวิตแบบกินหรูอยู่แพง ก็มักจะโดนชาวเน็ตตั้งคำถามทุกที

    นอกจากรูปหน้าหน้าตาที่สวยงามแล้ว หลายคนที่คอยติดตามเธอนั้น ต่างรู้ดีว่า "ดิว อริสรา" ดาราสาวชื่อดัง มักมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา รวมถึงอาหารการกิน การใช้ของแบรนด์เนม และเที่ยวทั่วโลก จนทำถูกตั้งคำถามอยู่บ่อยครั้ง จนครั้งนี้ต้องออกมาทำคลิปตอบคำถามกันเลยทีเดียว

    โดยล่าสุด ดิว อริสรา ก็ได้ออกมาเปิดใจ ถึงจุดที่คิดว่าอยากทำอาชีพอื่น นอกจากนักแสดง โดยเริ่มคิดมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งตอนนั้นไม่ได้มีความฝันอยากเป็นนักแสดง 

 

Sponsored Ad

 

    แต่อยากเป็นแม่ค้า เพราะชอบขายของ ซึ่งความฝันก็ไม่ได้อยากให้พ่อแม่มีธุรกิจอะไรเลิศหรู เพราะพ่อแม่ทำรับเหมา จริง ๆ แค่อยากให้พ่อเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว

 

Sponsored Ad

 

    พอได้ก้าวขาเข้ามาเป็นนักแสดง เวลาเห็นช่องทางอื่น ๆ ก็ทำ เปิดร้ายขายหมูสะเต๊ะ ขายข้าวผัดปูก็ทำ ลองผิดลองถูกมาตลอด ถึงสุดท้ายมันจะเจ๊ง 

    แต่สิ่งที่ได้มาคือทำข้าวผัดปูอร่อย ฉะนั้นไม่มีธุรกิจไหนที่คิดว่าทำแล้วต่อยอดไม่ได้ ส่วนธุรกิจแรกที่ทำคือ ขายเสื้อวินเทจ ลงทุนเยอะ ซื้อมาเป็นร้อยตัวและขายดีมาก

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังเล่าอีกว่า ชีวิตที่ผ่านมา ที่เห็นว่ามีแฟนรวย ๆ ดิวก็ใช้เงินส่วนตัวซื้อสิ่งของให้ตัวเองมาโดยตลอด แต่คนจะเข้าใจว่าผู้ชายเปย์ ซึ่งที่จริงมันไม่ใช่ 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตหรืออะไร คือเงินตัวเองทั้งนั้น ผู้ชายทุกคนที่คบก็จะรู้อยู่แก่ใจว่าดิวทำงาน

    ส่วนของที่ซื้อมาแล้วภาคภูมิใจที่สุดคือ รถ Porsche คันสีแดง ตอนที่มีก็ร้องไห้ด้วย เพราะมันต้องผ่อน บางทีไม่ไหวแล้ว ไม่มีเงิน แถมตอนนั้นอาชีพในวงการบันเทิงก็ไม่ได้รุ่งเรือง ก็มีช่วงที่เศร้ามาก น้ำตาตกใน 

 

Sponsored Ad

 

    บางทีก็เอากระเป๋าไปขาย เอามาโปะอันนี้ ดิ้นรนจนทุกวันนี้รถคันนี้ก็ยังอยู่ แถมยังวิ่งไม่ถึง 7,000 กิโลเลยด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกอีกว่า ตอนนี้กำลังจะมาเป็นแม่ค้าเต็มตัว ทำสินค้าเครื่องสำอางของตัวเองและใช้เองด้วย โดยมีซุปตาร์ต่างประเทศเป็นไอดอล คือ ไคลีย์ เจนเนอร์ และริฮานน่า ไม่ได้คาดหวังอาชีพในวงการบันเทิงว่าจะต้องขึ้นไปเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งหรือนางเอกให้ได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : duearisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ