"เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม" ทำธุรกิจเจ๊ง รถโดนยึด ตัดสินใจ "ทิ้งชีวิตเมืองไทย" ขอเริ่มต้นใหม่ย้ายไปอยู่ที่อเมริกา

LIEKR:

ขอย้ายประเทศสู่อนาคตใหม่ที่อาจจะสดใสกว่าเดิม !

    อีกหนึ่งในดาราตลกชื่อดัง อย่าง เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม เป็นดาราตลกที่ชีวิตไม่ได้ตลก เพราะที่ผ่านประสบการณ์ด้านธุรกิจมาหลายครั้ง ทั้งที่คิดว่าออกมาดี แต่สุดท้ายกลับไปไม่รอด

    ก่อนหน้านี้ เธอได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตในช่วงที่ผ่านมา พอไม่มีงานตลก หรือในวงการบันเทิง ก็เลยผันตัวเองไปเป็นแม่ค้า เปิดร้านมินิมาร์ทเล็ก ๆ รายได้ก็เยอะพอสมควร แต่พอไม่ได้ดูแลเองกลายเป็นว่าจากรายได้วันละ 7,000 บาท เหลือแค่ 300 บาท สุดท้ายก็เจ๊ง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเธอได้ไปเปิดร้านสเต๊ก ช่วงที่มีลูกค้าก็ให้คนรู้จักพี่ป้าน้าอามาช่วยดูแลเพราะตนเองต้องไปเล่นคาเฟ่ด้วย ลูกค้าบ่นอาหารรสชาติไม่เหมือนเดิม บางคนก็ไม่กล้ากลับมากินอีกเลย สุดท้ายก็เละไม่เป็นท่าอีกตามเคย

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า ตัวเธอนั้นทำธุรกิจมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมินิมาร์ท ร้านสเต๊ก ร้านปลาเผา ร้านนวด ธุรกิจทุกอย่างมันไปได้ดีแค่ช่วงแรก แต่พอไม่ได้ไปคุมเอง รวมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ก็ทำให้เจ๊งทั้งหมดกลายเป็นหนี้หัวโต

    และล่าสุด เธอได้ออกมาอัปเดตชีวิตว่า ตอนนี้ได้ตัดสินใจไปทำธุรกิจร้านอาหารไทยในอเมริกาแล้ว แถมยังไลฟ์เฟซบุ๊กเผยบรรยากาศบ้านพัก และปาร์ตี้ร่วมกับคนไทยอีกหลายชีวิตที่อยู่ตรงนั้น

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกว่า หลังจากลงเครื่องมาถึงแผ่นดินอเมริกาก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี สามารถขอวัคซีนได้เลย โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจองคิวให้เสียเวลา แถมสามารถเลือกยี่ห้อที่มั่นใจได้อีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    แฟนคลับเองก็ได้เข้าไปพูดคุยกับเธอในไลฟ์ โดยถามเรื่องชีวิตที่นั่น และการรับวัคซีน ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่าตอนนี้จัดการทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว ส่วนเรื่องที่จะอยู่ในอเมริกานานเท่าไหร่นั้นยังต้องปรึกษาครอบครัวและตัดสินใจอีกครั้ง...

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ