อาชีพใหม่ "กาโตะ" ขายขนม 8 นาทีหมด ปล่อยโฮกลางไลฟ์ผมขอไม่ทำแล้วมันเหนื่อย

LIEKR:

"ทุกคนเชื่อผมเถอะว่าเวรกรรมมันมีจริง" #พี่หลวงกาโตะ

        เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ "อดีตพระกาโตะ" ที่ปัจจุบันใช้ชีวิตฆราวาสโดยให้ชื่อว่า "พี่หลวงกาโตะ" 

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดกาโตะก็ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยประกอบอาชีพพ่อค้าออนไลน์ไลฟ์ขายของผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

        โดยกาโตะได้ไลฟ์สดขายของ ขนมทองม้วน มีทั้งหมด 189 ถุง โดยใช้เวลาเพียง 8 นาทีก็ขายหมดเกลี้ยง นอกจากนี้ก็ยังมี กล้วยไข่เคลือบน้ำผึ้ง จำนวน 210 ถุง โดยขายในราคาถุงละ 139 บาท โดยมีค่าส่งถุงละ 25 บาท ใช้เวลาขายเพียง 5 นาที สินค้าก็ถูกจองหมดเกลี้ยง

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่ขายของเสร็จ กาโตะก็ได้ถือโอกาสนี้เปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมาว่า ตอนนี้ต้องกลับมาทำงานแล้ว เงินหมด มาม่าก็หมด ที่ผ่านมาผิดพลาดไม่กลับไปเดินเส้นทางเดิมแล้ว กราบขออภัย ขอโอกาสในการกลับมาทำงานหาเงิน 

 

Sponsored Ad

 

        ระหว่างที่อยู่ข้างนอกก็มีคนเดินเข้ามาหา ครั้งแรกนึกว่าเขาจะมาด่า แต่กลับเข้ามาพูดให้กำลังใจ ทำให้ตนรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมาก 

        "คนจะด่าจะว่ายังไงผมถือว่าเป็นครู ผมผิดไปแล้วถือว่าเป็นยาต้มหม้อใหญ่ที่สามารถสอนผมได้ในอายุ 20 ปี ที่เกือบมีเรื่องขึ้นศาล มันสุด ๆ ครับแฟน ๆ แต่ก็ยังมีโอกาสให้ผมได้คว้าไว้ แต่อยากให้จำไว้ว่าคนเกลียดเรา เราทำอะไรก็ผิด ผมจะไปร้องเพลง ถ่ายรูป ขายของ ตราบใดที่คนคนนั้นไม่ชอบเรา เขาก็มองเป็นภาพลบ แต่ตราบใดที่คนยังรักเรา ไปทำอะไรเขาก็รัก" กาโตะ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายกาโตะก็ได้ร้องเพลงอ้อมกอดที่ห่างเหินก่อนที่จะน้ำตาไหลออกมา โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ที่ร้องเพลงนี้เพราะแม่ชอบฟังและมันเกี่ยวกับชีวิตตนมาก อีกอย่างมันเกี่ยวกับพ่อด้วย ก็เลยมีความรู้สึกว่าเราเหลือพ่อที่ต้องดูแล วันนี้ต้องขอบคุณพ่อมาก ในขณะที่ตนกำลังประสบปัญหาก็มีพ่อที่อยู่ข้างตน 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก พี่หลวงกาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง, AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

บทความที่คุณอาจสนใจ