"หม่อมลูกปลา" เปิดใจ ไม่โกรธที่ถูกเปรียบเทียบ ภูมิใจได้เงินจากการทำงาน ไม่ใช่ขอใครฟรีๆ

LIEKR:

#หม่อมลูกปลา เปิดใจทั้งน้ำตา ชินแล้วกับชีวิตที่ถูกบูลลี่ ไม่โกรธถูกด่าว่าทุเรศ ถือว่าเล็กน้อยถ้าเทียบกับ #คดีท่านกบ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดราม่าที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก สำหรับคลิปวิดีโอจากยูทูบเบอร์ช่องหนึ่งที่มีการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการให้ผู้หญิง 2 คน ที่แต่งตัวเหมือนกัน แต่คนหนึ่งมีรูปร่าง "อ้วน" อีกคนหนึ่งมีรูปร่าง "ผอม" ไปเดินขอกอดคนในที่สาธารณะ

        โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว มีความยาว 8 นาที และเผยเหตุการณ์ของหญิงสาวรูปร่างผอม ที่รับบทโดย "น้องปิ๊ง จิดาภา" ดาราสาววัยรุ่นที่มีการแต่งหน้า ทำผมสวยสดใส สูงยาวเข่าดี และเมื่อแกล้งไปขอกอดผู้ชายที่เดินผ่านไปมาก็พบว่ามีคนยินยอมให้กอดถึง 6 คน 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนผู้หญิงอีกคน คือ "หม่อมลูกปลา" ที่มีรูปร่างอ้วนกว่า และเมื่อหม่อมลูกปลาเดินเข้าไปขอกอดบ้างกลับมีคนปฏิเสธ ซึ่งผลสรุปมีคนให้กอดเพียง 1 กอดเท่านั้น นอกจากไม่ได้กอดยังถูกด่าว่า "ทุเรศมากป้า" ด้วย

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ "หม่อมลูกปลา" หรือ "นางโชติกา ขวัญฐิติ" อดีตภรรยา "ม.จ.ฐิติพันธุ์ ยุคล" หรือ "ท่านชายกบ" [อ่านเพิ่มเติม : ย้อนชีวิต "หม่อมลูกปลา" อดีตชายาเจ้า เงินเหลือ 300 เปิดเงื่อนงำย้อนปมวางยา "ท่านกบ"]

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        ทั้งนี้หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการนำผู้หญิง 2 คนมาเปรียบเทียบกันแบบนี้ ซึ่งนอกจากความอ้วนผอมแล้ว อีกฝ่ายยังเด็กกว่า แถมยังได้แต่งหน้าเต็ม ส่วนตัวหม่อมลูกปลานั้นไม่ได้แต่งหน้าและทำผมเลยด้วยซ้ำ ยิ่งทำให้เห็นความแตกต่างที่ชัดเจน

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ล่าสุด "ดำ ทรงศักดิ์" วัย 21 ปี ยูทูบเบอร์ที่ผลิตคลิปวิดีโอดังกล่าวก็มีโอกาสเปิดใจกับทาง อมรินทร์ ทีวี โดยได้เผยว่า ตนทำยูทูบมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคอมเมนต์ดราม่าบ้าง แต่ก็ยังไม่หนักถึงครั้งนี้ พร้อมกับได้เผยว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเหตุการณ์จริง ไม่ได้เป็นการเซ็ตตัวละคร โดนด่าก็โดนด่าจริง แต่เจตนารมณ์หลักของการทำคลิปนี้ออกมา คือ ต้องการสะท้อนสังคมในแง่ของการไม่ควรตัดสินคนอื่นแค่รูปลักษณ์ภายนอก

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยว่า ลูกค้าเป็นคนเลือกหม่อมลูกปลามาร่วมถ่ายคลิปนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว นำมาให้ตนคิดคอนเทนต์หาผู้หญิงอีกคน และดำเนินการถ่ายทำ ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าในคลิปที่บอกว่าไม่มีสปอนเซอร์ ไม่ได้มาขายของนั้น ไม่เป็นความจริง เป็นการพูดเล่นเฉย ๆ เพราะจริง ๆ แล้วทางผลิตภัณฑ์ต้องการใช้หม่อมลูกปลาเป็นพรีเซนเตอร์ พัฒนาบุคลิกภาพและชีวิต รวมถึงช่วยเหลือเรื่องทุนการศึกษาของลูกของหม่อมลูกปลาด้วย

        ทั้งนี้ยูทูบเบอร์หนุ่มก็เผยว่า ตนมีโอกาสได้คุยกับ หม่อมลูกปลาก่อนถ่ายทำรายการแล้ว ซึ่งหม่อมลูกปลาก็ยอมรับ เข้าใจได้ เนื่องจากเคยทำงานในวงการบันเทิงมาบ้าง และในช่วงที่หม่อมลูกปลาโดนปฏิเสธด้วยคำพูดที่รุนแรง ตนและทีมงานก็ได้เข้าไปพูดคุยซึ่งหม่อมลูกปลาก็มีความเป็นมืออาชีพมาก ไม่ได้ติดใจอะไร

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ทีมข่าว อมรินทร์ ทีวี ยังได้มีโอกาสพูดคุยกับ หม่อมลูกปลา โดยหม่อมลูกปลาได้เผยถึงจุดเริ่มต้นการรับงานถ่ายทำคลิปว่า ตนอยากมีรายได้เลี้ยงดูครอบครัว ตอนนี้อยู่กัน 3 คน สามี และลูกสาววัย 8 ขวบ ส่วนเรื่องดราม่าตนก็ไม่ได้สนใจ เพราะคิดว่าการทำงานต้องมีทั้งบวกและลบ เรื่องแค่นี้ถือว่าเล็กน้อย เมื่อเทียบกับคดีท่านกบ 

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ตอนนี้ชีวิตตนมีความลำบากมาก ต้องเช่าห้องอยู่ ค่าเช่ารวมค่าน้ำค่าไฟ ประมาณ 5,500 บาท ส่วนในเรื่องรายได้ สามีทำอาชีพขับรถทัวร์ มีรายได้ประมาณ 10,000 บาท ส่วนตนรับจ้างทั่วไป ได้วันละ 300-500 บาท ทั้งนี้ตนยังมีหนี้สินอยู่ 300,000 บาท เป็นหนี้ที่พอกพูนมาจากการสู้คดีท่านชายกบ ดังนั้นเมื่อมีผู้ใหญ่เสนองานมา ตนก็รับไว้ เพราะคิดเพียงว่าเราจะมีเงินไปเลี้ยงลูก ซึ่งเป็นงานที่ทำแล้วสบายใจ และภูมิใจที่ได้เงินจากการทำงาน ตนไม่ใช่การไปขอใครฟรี ๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ