จำได้ไหม “ยาง ซูบิน” หญิงยอดนักกิน วันนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว ผอมลงมาก สวยขึ้นจนจำเเทบไม่ได้

LIEKR:

จำได้ไหม “ยาง ซูบิน” หญิงยอดนักกิน วันนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว ผอมลงมาก สวยขึ้นจนจำเเทบไม่ได้

    เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าชื่นชมอย่างมากในเรื่องของการลดน้ำหนัก สำหรับ “ยาง ซูบิน” ที่หลายคนรู้จักในนามเน็ตไอดอลสายกินจากประเทศเกาหลีใต้ที่โด่งดัง อย่างมากทั้งในยูทูปเเละอินสตราเเกรม 

    ซึ่งตอนนี้เธอได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกิน หันมาควบคุมอาหาร เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น จนตอนนี้น้ำหนักได้ลดลงไป 30 กิโลกรัม ภายใน 6 เดือน หุ่มผอมเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัด 

 

Sponsored Ad

 

    แต่อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงผลพลอยได้เท่านั้น เพราะสิ่งที่เธอตั้งใจจริงๆคือการที่เธออยากมีสุขภาพที่ดีขึ้นนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร และก็เห็นได้ชัดว่าความพยายามของเธอนั้นสัมฤทธิ์ผล ร่างกายของเธอแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น หลังผ่านการออกกำลังกายมาหลายเดือน 

    และเมื่อล่าสุดเธอก็ได้โพสต์รูปภาพที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน เมื่อพบว่าเธอผอมลงจากเดิมไปเยอะมากกกกก โดยเธอโพสต์ระบุข้อความว่า … 수빈쓰 #데일리룩 หรือแปลว่า “ซูบิน #เดลี่ลุค” นั่นเองค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

    และวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆไปส่องวิธีลดน้ำหนักแบบ “ยาง ซูบิน” เผื่อว่าใครที่กำลังคิดอยากจะลดน้ำหนัก จะได้นำเอาวิธีของเธอมาปรับใช้กับตัวเอง

    ซูบินเริ่มลดน้ำหนักตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2019 ด้วยน้ำหนัก 131 กิโลกรัม หลังจากที่เธอทำช่องยูทูบโชว์กินแหลกมา 4 ปี เธอก็ได้ไปตรวจสุขภาพและพบว่า ค่าไขมันในร่างกายพุ่งสูงเกินเกณฑ์ ถ้าปล่อยไว้อย่างนี้เธอจะป่วยง่าย 

 

Sponsored Ad

 

    ร่างกายสะสมโรคไว้มากเกินไป เธอจึงต้องเริ่มหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง เพราะอย่างว่าแหละค่ะ “แม้เราจะรักการกินมากแค่ไหน แต่ก็ต้องอย่าลืมที่จะรักร่างกายของเราด้วย”

ซูบินกินอาหารไซส์เล็กลง

 

Sponsored Ad

 

กุ้งผัดกระเทียมใส่หัวหอม กินคู่กับมะเขือเทศ

เมนูคลีนของซูบิน

กุ้งเผา เห็ดเผา และมะเขือเทศ

 

Sponsored Ad

 

    อาหารที่ซูบินเลือกกินมากขึ้นเป็นอาหารที่มีโปรตีนดีทั้งนั้น เช่น อะโวคาโด กุ้ง ปลาเเซลมอน ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และเห็ดต่าง ๆ ที่สำคัญเธอยังปรุงอาหารด้วยการอบ ไม่ใช้น้ำมันเยอะ ไม่ปรุงมาก กินรสชาติธรรมชาติ ทำง่าย ๆ 

จากน้ำหนัก 131 กิโลกรัม เหลือ 99 กิโลกรัม ลดไป 30 กว่ากิโลกรัม

ซูบินในชุดเดรสชุดเดิมที่ไม่เหมือนเดิมเพราะผอมลงเยอะมาก

Sponsored Ad

ซูบินที่หน้าเล็กลง แถมยังผิวใสขึ้นด้วย

    แน่นอนว่าเราไม่ได้โฟกัสแค่ที่น้ำหนักตัวและไซส์เสื้อผ้าที่เล็กลงมาก ๆ ของซูบิน แต่เรายังหมายถึงความมั่นใจข้างในที่มันส่งออกมา เพราะซูบินบอกว่า “ฉันมีความสุขมากขึ้นและรู้สึกสุขภาพดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ฉันมีความสุข มาสู้ไปด้วยกันนะ” 

ออกกำลังควบคู่ไปกับการคุมอาหาร

ดูสวยสดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นเยอะมาก

มีกล้ามด้วยนะ 

    การชอบกินไม่ได้ผิด การกินคือความสุข ของอร่อยคือความฟิน และการที่เราอ้วนก็ไม่ได้ผิดด้วย แต่การรักการกินจนไม่ดูแลร่างกายต่างหากที่ไม่ถูก เพราะถึงแม้เราจะรักการกินมากแค่ไหน แต่ก็ต้องอย่าลืมที่จะรักร่างกายของเราด้วย จะได้กินของอร่อย ๆ ได้นาน ๆ ไง

    หากใครที่อยากติดตามการลดน้ำหนักของเธอ ก็สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ Instagram : soobin1119

ข้อมูลและภาพจาก  Instagram/soobin1119, trueplookpanya

บทความที่คุณอาจสนใจ