"จัมโบ้ไลฟ์" แนะแบบไม่กั๊ก เปิด 5 แอพฟรี ที่พ่อค้าแม่ขายต้องมี!

LIEKR:

ใช้ง่าย ครบ และที่สำคัญ.. ฟรี!

        เดี๋ยวนี้จะขายของออนไบน์บอกเลยว่าการโพสต์คอนเทนต์ลงหน้าโซเชียลมีเดียสำคัญ เพราะอย่างนั้นวันนี้ JamboLive มาแชร์ 5 แอพตัวช่วยพ่อค้าแม่ขาย ไว้ใช้ทำและปรับแต่งคอนเทนต์รูปภาพและวิดีโอที่บอกเลยว่าใช้แล้วปังแน่!

1. Pinterest

        แอปนี้ใช้หา inspiration การทำโปสเตอร์ มุมกล้องการถ่ายรูป เพื่อหาแรงบัลดาลใจในการทำโปสเตอร์และอะไรที่มีความครีเอทีฟเพื่อทำการโปรโมทร้านค้าของเรา เราสามารถใช้คีย์เวิร์ดเพื่อค้นหารูปสินค้าหรือโปสเตอร์ที่ใช้ขายอะไรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเรา

2. Canva

        ใช้สำหรับใส่ฟอนต์ จัดแต่งหน้ากระดาษทำโปสเตอร์ขายสินค้า และจัดโปรโมชั่นสุดปังง่าย ๆ เวอร์ชั่นฟรีไม่เสียเงินก็มีฟีเจอร์ครบครันพร้อมสรรค์สร้างความcreativeได้เลย!

        [จัดโปรโมชั่นยังไงให้ปัง "จัมโบ้ไลฟ์" พร้อมชี้ทางออก เอาไปใช้ได้จริง]

3. Lightroom

        เป็นหนึ่งในแอปแต่งรูปที่มีฟีเจอร์เยอะแต่งง่าย ปรับแสง สีสัน คุมโทนสวย ๆ ถูกใจแบบไม่ซับซ้อน แถมที่สำคัญที่สุดเลยคือมันคือฟรี!

4. Phonto

        ใส่ฟ้อนต์สวย ๆ ได้หลายแนว หลายสไตล์ เอาใจพ่อค้าแม่ขายสายแต่งรูปใส่ฟอนต์ ใส่ราคา หรือชื่อสินค้าลงในรูปที่โพสต์ขาย เพิ่มความสวยงามให้กับโพสต์ขายสินค้า

5. Capcut

        เดี๋ยวนี้พูดได้เลยว่าการทำคอนเทนต์แบบวิดีโอสั้นก็สำคัญ ถ้าอยากตัดต่อวิดีโอง่าย ๆ มีทั้งตกแต่งสติ้กเกอร์ใส่ฟอนต์ ใส่เพลง ตัดลำดับวิดีโอให้น่าสนใจโพสต์บนหน้าโซเชียลมีเดีย แอปนี้ตอบโจทย์สุด ๆ

        5 แอพนี้สายฟรีทั้งหมดที่แนะนำมาคือบอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ จะใช้แล้วทำคอนเทนต์สุดปังโพสต์ลงหน้าโซเชียลหรือจัดโปรโมชั่นก็บอกเลยว่าสามารถทำได้ง่ายสุดๆ

        สนใจใช้ระบบดูด CF ไลฟ์สด ดูดออเดอร์และจัดการหลังบ้านร้านค้าออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

LINE : @jamboliveth (มี@)

INBOX : http://m.me/jamboliveth

WEBSITE : https://jambolive.tv/th/

โทร : 095-174-4436