ยิ้มตามทั้งสนาม! หลังเห็น "เจ้าชายจอร์จ" ทรงตื่นเต้น หลังทีมฟุตบอลทีมโปรดชนะข า ดรอย (คลิป)

LIEKR:

รีแอคชั่นเจ้าชายจอร์จแบบจ้างร้อยแต่เล่นล้านเลยเพคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศรายงานว่า เจ้าชายจอร์จ เสด็จพร้อมกับเจ้าชายวิลเลียม พระบิดา และ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระมารดา พร้อมด้วยเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ พระขนิษฐาน ไปทอดพระเนตรเกมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมแอสตันวิลลา (Aston Villa) กับทีมนอริชซิตี้่ (Norwich City) ที่สนามแคร์โรวโรด

        เมื่อถึงจุดหนึ่งระหว่างการแข่งขัน เจ้าชายจอร์จ ทรงลุกยืนเชียร์ด้วยพระอารมณ์ดี เมื่อทีมแอสตันวิลลา (Aston Villa) เฉือนชนะไปในสกอร์ 5 ต่อ 1 พระบิดาผู้ทรงภาคภูมิพระทัยที่ประทับอยู่ข้างๆ ทรงพระสำราญที่พระโอรสทรงเป็นแฟนตัวยงของแอสตันวิลลาเช่นเดียวกับพระองค์

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งคาดว่าเป็นการทอดพระเนตรฟุตบอลครั้งแรกของพระองค์ และยังอาจเป็นเกมการแข่งขันแรกที่ทรงทอดพระเนตรร่วมกับเจ้าชายวิลเลียม พระบิดา

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ เจ้าชายวิลเลียมยังเป็นแฟนฟุตบอลตัวยง และทรงไปชมการแข่งขันประจำที่สนามวิลล่าพาร์ค โดยเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทรงเชียร์ทีมวิลลาที่สนามเวมบลีย์ด้วย โดยวิลลาเอาชนะดาร์บี้เคานตี้และได้กลับมาล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

        ภาพอาการดีใจสุดๆ ของเจ้าชายน้อยทำให้แฟนฟุตบอลรู้สึกยินดีไปตามๆ กัน โดยมีผู้แสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น "รักความมีแพสชั่นของพระองค์ที่ทรงมีให้ทีมของพระองค์ไปเรียบร้อยแล้ว", "ทรงโตเร็วมาก! ดีมากที่ได้เห็น และเด็กทุกคนควรมีประสบการณ์ดีใจสุดๆ แบบนี้ รู้จักเวลาที่จะชนะ และเวลาที่จะแพ้ เป็นบทเรียนการเรียนรู้ชีวิต", "ฉันรักมากที่เห็นครอบครัวเคมบริดจ์เป็นครอบครัวธรรมดา มีความสุข เป็นครอบครัวที่รักใคร่ และสนุกร่วมกัน"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🎥 @SoccerAM — a fantastic performance from Aston Villa @AVFCofficial at Norwich today! 👏⚽

โพสต์ที่แชร์โดย Kensington Palace (@kensingtonroyal) เมื่อ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram kensingtonroyal, posttoday

บทความที่คุณอาจสนใจ