เน็ตไอดอลวัย 15 ปี ที่คนรอบข้างไม่มีใครยอมรับ ทุ่มเงินกว่า 4.5 ล้าน เพื่อแปลงโฉมเป็นตุ๊กตาบาร์บี้

LIEKR:

ไม่ว่าจะขึ้นแค่ไหน แต่แผลในใจก็ยังแบบช้ำเหมือนเดิม !

    ไม่สวยตอนนี้จะให้สวยตอนนี้ไหน!! เด็กสาววัย 15 เน็ตไอดอลวัยใสผ่านการศัลย์มาแล้วนับร้อยครั้ง จ่ายเงินไปมากมายมหาศาลเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในสังคม และเสริมความมั่นใจในชีวิตและอยากให้ตัวเองมีความสุข

    เมื่อวานนี้ทางเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เน็ตไอดอลสาวชาวจีนรายหนึ่งที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ หลังได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอได้ทำการศัลย์แปลงโฉมมาตั้งแต่อายุ 13 ปี เพื่อให้ตัวเองมีใบหน้าคล้ายตุ๊กตามากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เธอมีชื่อว่า ลิตเติ้ล แซด นาน่า ปัจจุบันอายุ 15 ปี เธอเป็นสาวชาวจีน ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 3 แสนคนในแอพชื่อดังของเมืองจีนอย่าง Weibo ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี เธอได้จ่ายเงินไปแล้วกว่า 1 ล้านหยวน หรือประมาณ 4.5 ล้านบาทไทยเลยทีเดียว

    เธอได้อัพเดตชีวิตประจำวันและคลิปสั้นๆ ในแต่ละวันของเธอ พร้อมกับโพสต์รูปเวลาไปศัลย์ รวมทั้งภาพคลิปร้องเพลงและท่าเต้นสุดน่ารัก

 

Sponsored Ad

 

    เธอเปิดเผยว่า "ได้ทำตา 2 ชั้นมาแล้วทั้งหมด 6 ครั้ง เปิดหางตาอีก 5 ครั้ง ดูดไขมัน 3 ครั้ง ลดรูปหน้า 1 ครั้ง ดูดไขมันใบหน้าอีก 2 ครั้ง ที่ต้นขาอีก 2 ครั้ง และทำรูปปากใหม่อีก 3 ครั้ง และอีกมากมาย แต่รวม ๆ แล้วทำไปทั้งหมดมากกว่า 100 ครั้ง"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาโพสต์ภาพก่อนจะแปลงโฉม พร้อมกับบอกว่า “ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาในชีวิต คำพูดของคนอื่นทำให้ฉันต้องรู้สึกไม่มีค่า เพราะหลายบอกว่าฉันหน้าตาแย่มาก ฟันเหยิน ผิวดำ ตาเล็กตี่ จมูกใหญ่และหนา ปากก็ไม่สวย คางก็ไม่ได้รูป ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ได้ยินมาจนกลายเป็นปมในชีวิต..”

    “ตอนเด็ก ๆ ฉันเคยถูกคนปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียม และเคยพูดให้ฉันรู้สึกแย่เพียงเพราะฉันไม่สวยเท่าคนอื่น ฉันไม่สามารถรอจนถึงอายุ 18 ปีได้ ฉันอยากสวยในตอนนี้ทุกคนจะได้หยุดพูดสักที”

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ออกมาต่อว่า “ฉันไม่ได้ไปโรงเรียนมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว เพราะการศัลย์มันส่งผลกับสุขภาพมาก”

    หลังจากเรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ชาวเน็ตก็ถกกันเป็นวงกว้างจนกลายเป็นข่าวดัง แต่เธอก็ออกมาพูดต่อว่า “ฉันไม่ได้ทำสวยเพียงเพราะอยากสวยเหมือนคนอื่นหรือเลียนแบบใคร แต่ฉันทำเพราะตัวเอง ฉันอยากลองมีความสุขดูบ้างสักครั้งในชีวิต ที่ไม่มีใครมาพูดว่าฉันนั้นขี้เหร่ก็เท่านั้นเอง”

 

Sponsored Ad

 

    บางครั้งการที่เราไปพูดหรือทำอะไรให้คนคนนึงต้องรู้สึกแย่ มันเป็นสิ่งที่คนนั้นจะรู้สึกไปตลอดชีวิต บางคนแค่ต้องการให้เพื่อนหรือคนรอบข้างเข้าใจในสิ่งที่เป็นอยู่ก็เท่านั้น อาจจะแค่คำชมหรือกำลังใจแค่นิดหน่อยก็ดีใจแล้ว...

    เอาล่ะเราไปดูชีวิตจริงของเธอกันเลยค่ะ >>> 周楚娜Nana

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : เวิลด์ออฟบัซ, เดอะไชน่าโพสต์, สารพันคนท้อง, ไลค์เกอร์ดอทคอม

บทความที่คุณอาจสนใจ