หัวอกแม่ "นุ้ย สุจิรา" ทนไม่ไหว คิดถึงลูก ได้มองแค่หลังคาบ้าน จนอารมณ์ดิ่ง สามีต้องให้กอดผ่านกระจก

LIEKR:

#นุ้ยสุจิรา หัวอกแม่ที่ต้องแยกจากลูก แต่ปฏิกิริยาของลูกทำเอาแม่ต้องเข้มแข็งให้ได้!

    แม้ว่าปกติจะเป็นถึงคุณแม่สายฮา ที่คอยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ สำหรับคุณแม่คนสวย นุ้ย สุจิรา แต่เมื่อถึงเวลาต้องแยกตัวจากลูก ก็ถึงกับเศร้าจนหลายคนเข้ามาส่งกำลังใจให้

    ซึ่งสาวนุ้ย สุจิรา ได้มาอัปเดตชีวิตของตัวเองที่ต้องแยกบ้านจากลูก เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว โดยวันๆ ก็นั่งมองบ้านอีกหลังที่ลูกๆ อยู่ผ่านทางกระจก แค่มองหลังคาบ้านน้ำตาก็ไหลแล้ว เพราะคิดถึงลูก

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่นุ้ย ระบุข้อความประกอบคลิปเพลงช้าแบบเศร้าๆ ไว้ว่า ดิ่งลงมาก หลังคาบ้านทรงพลังมาก มองแล้วน้ำตาไหลได้ คิดถึงลูก ได้มองแค่หลังคาบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม หลายคนยังเข้ามาบอกว่า เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย และขอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปโดยเร็ว

    ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ปอนด์ ชยพล สามีของนุ้ย สุจิรา ก็ทนไม่ไหว ตัดสินใจหาวิธีให้แม่ลูกได้เจอกัน แม้จะใกล้ชิดกันไม่ได้ กอดกันไม่ได้ แต่ขอคุยกันผ่านประตูกระจกก็ยังดี

 

Sponsored Ad

 

    ในอินสตาแกรมของนุ้ย สุจิรา ได้เปิดเผยวินาทีที่ลูกๆ มาหาคุณแม่ และพูดคุยกอดกับคุณแม่ผ่านทางกระจก ทำเอาหัวใจคนเป็นแม่กลับมามีความสุขอีกครั้ง สาวนุ้ยก็ดีใจมากๆ ที่เห็นปฏิกิริยาลูกงอแงอยากเข้ามาหาแม่

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าสุดท้ายกลับหักมุม เพราะที่ลูกๆ งอแง ก็เพราะอยากเข้าบ้านมาเอาของเล่น ทำเอาสาวนุ้ยถึงกับหลุดขำ แต่ก็ดีใจที่ได้รู้ว่าลูกๆ ก็เข้มแข็งและน่ารักมากๆ แบบนี้คนเป็นแม่ก็มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป

    สาวนุ้ย สุจิรา ยังได้ฝากทิ้งท้ายขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ตัวเองและครอบครัว ท่ามกลางแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการที่มาอวยพรให้แม่ลูกได้เจอหน้าและกอดกันจริงๆ สักที

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม nuisujiraa

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : nuisujiraa

บทความที่คุณอาจสนใจ