ชีวิตล่าสุด "น้องกร" วัดป่ามณีกาญจน์ เณรน้อยที่เคยโด่งดัง ปัจจุบันโตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว

LIEKR:

น้องยังน่ารักเหมือนเดิม ตื่นเช้ามาตักบาตร สาธุค่ะ

    เชื่อว่าหลายคนคงจะจำเด็กน้อยคนนี้กันได้เป็นอย่างดี สำหรับ น้องกร จิรกรณ์ เสือแผ้ว ซึ่งโด่งดังมากๆ เมื่อหลายปีที่ผ่านมา จากคลิปที่หนูน้อยวัยขวบเศษในชุดขาว นั่งสัปหงกอยู่ข้างๆ พระอาจารย์อำนวย วัดป่ามณีกาญจน์ จ นนทบุรี ทำเอาญาติโยมที่พบเห็น ต่างอมยิ้มด้วยความเอ็นดูของ น้องกร

    โดยผู้เป็นแม่ได้เผยว่า พาน้องเข้าวัดตั้งแต่อายุ 3 เดือน และมาอยู่กับพระอาจารย์ตั้งแต่ยังเล็กๆ น้องกร มักตามพระอาจารย์ออกไปบิณฑบาตตอนเช้า แถมยังนำขบวนบิณฑบาตทุกเช้า และคุ้นเคยกับกิจของสงฆ์เป็นอย่างดี ซึ่ง น้องกร มีความมุ่งมั่นในเส้นทางธรรมด้วยใจที่แน่วแน่ และเคยได้พูดเอาไว้ว่าอยากบวชตลอดชีวิตอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

เราไปดูกันเลยจ้า

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    จนวันนี้ น้องกร เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ยังคงแบ่งเวลาทำหน้าที่เป็นลูกศิษย์วัดปฎิบัติเหมือนเดิม และทางทีมงานของเราจึงไม่พลาดที่จะนำภาพปัจจุบันของ น้องกร มากฝากแฟนๆกันด้วยค่ะ เอาเป็นว่าจะน่ารักขนาดไหน เราไปชมกันเลยจ้า

 

Sponsored Ad

 

ยังน่ารักเหมือนเดิมเลย

ภาพสมัยน้องกรไปบวช

.

    ล่าสุด น้องกร วัดป่ามณีกาญจน์ ได้โพสต์หากสาวเน็ตสนใจร่วมร่วมบุญ ผ้าห่มกันหนาว พระเณร ครับผม ผืนละ 250 บาท ต้องการ 1111 ผืนครับผม บช,วัดป่ามณีกาญจน์ ธ.กสิกรไทย 776-2-03300-8 ออมทรัพย์ สาขาถนนกาญจนาภิเษกบางใหญ่ สั่งตรง ร้านเด็กวัดป่าสังฆภัณฑ์ (ร้านอยู่หน้าวัด) ก่อน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป ร่วมบุญผ้าห่มพระเณรในป่าครับผม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพ จาก viralsfeedpro, เพจน้องกร วัดป่ามณีกาญจน์

บทความที่คุณอาจสนใจ