เรียกให้ถูกนะ หญิง 40 ปีเจอสาววัย 19 ปี "เรียก ป้า" เป็นเหตุให้เคืองจนต้องลงมวยกระทันหัน

LIEKR:

ต่อไปจะเรียกใครให้เรียก "พี่" นะ จำไว้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    การ์วาจอธ (Karva Chauth) เป็นเทศกาลสำคัญสำหรับสตรีชาวฮินดูที่สมรสแล้วทุกคน โดยภรรยาจะถือศีลอด (อาหารและน้ำ) เป็นเวลาหนึ่งวัน ตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น จนเห็นพระจันทร์ และทำพิธีบูชาเจ้าแม่ปารวาตีเพื่อขอพรให้สามีอายุยืน 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของหญิงกลุ่มหนึ่ง ขณะเดินออกไปช้อปปิ้งซื้อของต่างๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลการ์วาจอธที่จะมาถึง แต่ในระหว่างนั้นเองก็เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เมื่อหญิงวัย 19 ปีที่สวมเสื้อสีฟ้าคนหนึ่งเดินไปตลาดเพื่อช้อปปิ้งซื้อเครื่อสำอางและเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้หญิง 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าระหว่างที่กำลังเลือกซื้ออยู่นั้นก็บังเอิญว่ามีหญิงวัย 40 ปีคนหนึ่งก็กำลังเลือกซื้ออยู่เช่นกัน และได้ยืนขวางทางเดินอยู่ ด้วยความมีมารยาทสาววัยรุ่นจึงเอ่ยปากทักสาววัย 40 ปีไปว่า “ป้าคะ ขอทางหน่อยค่ะ” ทันใดนั้นเองก็ทำหญิงวัย 40 ปีโกรธมาก หันมามองตาขวางใส่สาววัยรุ่นคนนั้นทันที จากนั้นก็ตรงเข้าไปกระชากผมสาววัยรุ่นโดยที่เธอเองก็ไม่ทันตั้งตัวเลย

 

Sponsored Ad

 

    คนรอบข้างที่อยู่บริเวณนั้นก็รีบเข้าไปห้ามปราม เมื่อสาววัย 19 ปีตั้งตัวได้ก็รีบป้องกันตัวด้วยการตอบโต้กลับไปเช่นกัน ในระหว่างเกิดเหตุการณ์ชุลมุนนี้ก็มีมือดีที่อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ จากนั้นก็โพสต์ลงในโลกโซเชียล หลังจากนั้นไม่นานตำรวจก็มาถึงที่เกิดเหตุและพาสาววัยรุ่นและสาวใหญ่ไปที่สถานีตำรวจเพื่อสอบสวนต่อไป

    สุดท้ายเมื่อตำรวจได้ฟังเรื่องราวจากปากของทั้งสองคนก็สรุปได้ดังนี้ว่า สาววัย 40 ปีรับไม่ได้ที่จะมีคนเรียกตนเองว่า ป้า เพราะฟังดูแก่เกินไป ส่วนสาววัยรุ่นก็เผยว่า ตนเรียกไปตามมารยาทจริงๆ เพราะดูจากภายนอกเธอก็น่าจะอายุมากกว่าตนเองจริงๆ หลังจากที่ญาติของทั้งสองฝ่ายมาถึงต่างก็ไม่ถือโกรธและไม่มีการติดใจเอาความซึ่งกันและกันแต่อย่างใด และชาวโซเชียลต่างก็พากันถกเถียงว่า 

Sponsored Ad

    “จะหยามใครก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่ผู้หญิง”

    “เหตุการณ์นี้สอนให้รู้ว่า ผู้หญิงเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด”

    “จะเรียกใครต้องคิดไตร่ตรองให้ดี”

    “เรียกผิดโดนแน่”

    “โธ่น้องสาว จะเรียกขนาดนี้คนทั้งตลาดได้ยินหมด คราวหลังเรียกพี่ก็พอนะน้อง”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :TVBS, Hindustan | เรียบเรียงโดย liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ