ลูกทั้ง 9 คนของ "ไพโรจน์ ใจสิงห์" ดาราอาวุธโส ที่ดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดี แม้จะไม่สบายอย่างหนัก

LIEKR:

เปิดโฉมหน้าลูกทั้ง 9 คน ที่ดูแล "ไพโรจน์ ใจสิงห์"แบบไม่ห่าง!!!

    หลายคนคงรู้จัก "ไพโรจน์ ใจสิงห์" เป็นอย่างดี กับบทบาทฝีมืองทางการแสดงที่เหนือชั้น และเข้าสู่วงการครั้งแรกในปี 2514 โดยรับบทพระเอกจากเรื่อง "ดวง" ของ "เปี๊ยก โปสเตอร์" คู่กับ "วนิดา อมาตยกุล" และ "สังข์ทอง สีใส" เป็นตัวประกอบ

    ตามด้วยการทำงานกับผู้กำกับมืออาชีพอีกหลายคน ได้แก่ "คนสู้คน" ของ "วิจารณ์ ภักดีวิจิตร" คู่กับ "อรัญญา นามวงศ์" และ "ชุมพร เทพพิทักษ์" , "เพชรตาแมว" (จากละครวิทยุโด่งดังในอดีตโดยคณะกันตนา) ของ "ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก" คู่กับ "นัยนา ชีวานันท์" , "ลูกชู้" คู่กับ "ผึ้ง สุวรรณแพทย์" ในปี2515

 

Sponsored Ad

 


ไพโรจน์ ใจสิงห์

     โดย "ไพโรจน์"เป็นนักแสดงคู่ขวัญกับ "วันดี ศรีตรัง" มีผลงานแสดงนำร่วมกันหลายเรื่อง ช่วงปี 2516 ในช่วงที่ชีวิตการแสดงรุ่งเรือง จัดเป็นนักแสดงชั้นนำอันดับต้นๆ ร่วมกับ "สมบัติ เมทะนี", "ยอดชาย เมฆสุวรรณ", "กรุง ศรีวิไล", "นาท ภูวนัย" ช่วงหลังปี 2517 รับบทรอง คู่กับ "กรุง ศรีวิไล" และ "อุเทน บุญยงค์"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ชีวิตส่วนตัว "ไพโรจน์" ได้แต่งงานกับ "นก โซติรส ใจสิงห์" มีบุตรทั้งหมด 9 คน  หนึ่งในนั้นคือ ชื่อ "กฤษฎา ใจสิงห์" ศิลปินเพลงแนวอินดี้

    เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556 คุณไพโรจน์ได้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จนทำให้ร่างกายใช้การไม่ได้ครึ่งซีก จากนั้นได้ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึกจนอาการดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    แต่ต่อมาเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2556 ได้มีอาการแย่ลงอีกครั้งโดยมีอาการไข้ขึ้นสูง และเบื่ออาหาร จึงถูกส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลราชวิถีอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

   หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน เราขอย้อนความคิดถึงด้วยการเปิดหน้าบรรดาลูกทั้ง9คนของ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ดาราอาวุธโส ที่ดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดีแม้ไม่สบายอย่างหนัก

.

.

.

.

.

.

ที่มา : ไพโรจน์ ใจสิงห์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ