"เขยฝรั่งหัวใจไทย" ดีกรีสจ๊วตหนุ่ม หลงรักสาวชาวไทย ลงมือทำเกษตรบนที่ 14 ไร่พิสูจน์ความรัก

LIEKR:

"ปลูกผัก ทำนา เลี้ยงวัว แม้ไม่เคยทำมาก่อน แต่ก็ชอบวิถีชีวิตแบบนี้.." หนุ่มฝรั่ง-

    นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่สร้างความน่าประทับใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อโลกโซเชียลออนไลน์ ได้เผยแพร่เรื่องราวของ หนุ่มฝรั่งเศส ดีกรีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบนของสายการบินแห่งที่มีใจและหลงรักสาวชาวสยาม...

    เมื่อวานนี้เอง ทางเพจ สีสันโคราช ได้บอกเล่าเรื่องราวนี้พร้อมกับเล่าว่า...  เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้นายพอล จูเจีย อายุ 30 ปี ชาวฝรั่งเศส พนักงานสายการบินแห่งหนึ่งในประเทศฝรั่งเศส ที่ลาพักร้อนกลับมาเที่ยวเมืองไทยกับภรรยาชาวอำเภอพิมาย ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยังไม่สามารถกลับประเทศได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในช่วงที่รอการปลดล็อกเคอร์ฟิว นายพอล ได้ช่วยครอบครัวภรรยาชาวไทย ทำการเกษตรแบบผสมผสาน ปลูกผักสวนครัว ทำนาปลูกข้าว เลี้ยงปลา เลี้ยงวัว ในพื้นที่ 14 ไร่ อย่างขยันขันแข็งพร้อมกับบอกว่า รักเมืองไทย ชอบวิถีชีวิตแบบไทยๆ โดยเฉพาะการทำการเกษตร ถึงแม้จะไม่เคยทำมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ด้านนางสาวภัทราภรณ์ จูเจีย อายุ 23 ปี ภรรยาสาว ได้บอกว่า “นายพอล ไม่เคยทำการเกษตรเช่นนี้มาก่อนเลย แต่เมื่อเจอโควิดระบาดกลับประเทศไม่ได้ ก็ต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยด้วยการทำเกษตรทุกชนิด"หลังจากเข้าสู่สถานการณ์ปกติ นายพอลก็จะเดินทางกลับไปทำงานในประเทศฝรั่งเศสเหมือนเดิม”

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : สีสันโคราช

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ