เปิดหน้าสด "ชาคริต-แอน" โชว์สวีตตั้งแต่ตื่นนอน มุ้งมิ้งขั้นสุด พี่โพธิ์ต้องมีน้องแล้ว!

LIEKR:

น่ารักมากค่ะ คุณชาคริตโมเมนต์นี้

    แอน ภัททิรา เผยภาพสวีต ชาคริต แย้มนาม หลังตื่นนอน เติมความหวานกันแต่เช้า คนโฟกัสที่ความมุ้งมิ้งของฝั่งสามี ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ งานนี้น้องของน้องโพธิ์ต้องมาแล้ว

    ถึงแม้ทั้งคู่จะมีลูกหนึ่งแล้ว แต่ความหวานไม่เคยลดลงเลย สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา ที่มักจะมีรูปหวานๆ ทั้งแบบควงคู่และแบบครอบครัวอบอุ่นมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเสมอ แม้จะต้องทำงานหนักแค่ไหนแต่ก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับแรก

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด แอนเผยภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งตรงจากบนที่นอน เป็นภาพหลังตื่นนอนตอนเช้าที่ทั้งคู่เติมความหวานให้แก่กัน โดยชาคริตทั้งหอมแก้มทั้งซบไหล่ ออดอ้อนภรรยาอย่างหนัก เป็นภาพน่ารักมุ้งมิ้งที่ไม่มีให้เห็นกันบ่อยๆ ส่งรอยยิ้มให้กันแต่เช้า พร้อมแคปชั่นว่า "ก็รักกันแหละ @shahkrit ตื่นมาเติมความหวานกันบ้าง หน้าสด ครีมกันฝ้าเข้ามาน๊า"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @monkeyann_9 ถึงกับอมยิ้มในความน่ารักมุ้งมิ้งที่นานๆ ทีจะได้เห็นโมเมนต์แบบนี้ เรียกได้ว่าพอได้เห็นแล้วคุณพ่อก็มีมุมคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆ จ้า หน้าสดแม่สวยธรรมชาติ หน้าขาวใสตั้งแต่ตื่นนอนขนาดนี้ ในอนาคตอันใกล้นี้ น้องของน้องโพธิ์ต้องมาแล้วนะ

 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

   

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : shahkrit,monkeyann_9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ