ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิด 4 ดารานักแสดง-พิธีกรสาวไทย ที่ปัจจุบันได้เป็นถึง "สะใภ้เจ้า"

LIEKR:

แต่ละคนยังสวยไม่เปลี่ยนเลย เหมาะสมมากๆ

        สำหรับนักแสดงสาวสวยหลายๆ คนแล้ว นอกจากความโดดเด่นด้านหน้าตา และความสามารถที่มีมากมายหลายแขนงแล้ว บางคนยังได้แต่งงานกับสามีที่มีเชื้อเจ้า วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิด 4 ดาราสาว ที่ชีวิตจริงเป็นถึงสะใภ้เจ้า จะมีใครบ้างตามมาดูกัน

        1. ฮาน่า ทัศนาวลัย

 

Sponsored Ad

 

        หลายคนทราบกันดีว่า ดาราสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย แต่งงานกันกับอดีตพระเอกรูปงาม ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ตั้งแต่ ปี 2552 มีลูกชายสองคนคือ น้องฮาเปอร์ ทัศนจักร และ น้องฮันเตอร์ ปารุสก์ รวมถึงน้องนาดา ลูกสาวบุญธรรม ที่ฮาน่า และ ฮิวโก้ รับมาอุปการะเลี้ยงดูตั้งแต่อายุได้แค่ 1 เดือน

.

 

Sponsored Ad

 

        และเป็นที่รู้กันดีว่า หนุ่มฮิวโก้ นั้นมีศักดิ์เป็นบุตรชายคนโตของ หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ กับแอลเลน เลวี เป็นหลานตาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ พระโอรสในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ นอกจากนี้ ฮาน่า ยังถือว่าเป็นผู้หญิงที่สาวไทยหลายๆ คนยกเป็นแบบอย่างในเรื่องของทัศนคติต่อความรักอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        2. นาเดีย นิมิตรวานิช

        มาถึงสะใภ้เจ้าอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาวและพิธีกรคนเก่ง นาเดีย นิมิตรวานิช ปัจจุบันวิวาห์กับ สามีที่มีศักดิ์เป็นถึง หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร โดยเข้าพิธีสมรสไปแล้วเมื่อปี 2554 หลังจากนั้น สาวนาเดีย จึงเปลี่ยนไปใช้นามสกุล โสณกุล ณ อยุธยา และใช้ชื่อในวงการบันเทิงต่อคือ นาเดีย โสณกุล ทุกวันนี้มีลูกด้วยกัน 2 คนนั่นก็คือ น้องนพ นพมงคล และ น้องโมนา

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        3. ออร์แกน ราศี

        บางคนเพิ่งรู้ว่า นางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ออร์แกน ราศี วัชรพลเมฆ นั้นหัวใจไม่ว่างมานานมากแล้ว และเนื่องจากไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องหัวใจเท่าไหร่ และที่สำคัญเธอคือ ดาราสาวที่มีฐานะเป็นสะใภ้เจ้าเหมือนกัน โดยศึกษาดูใจกันมานานถึง 10 ปี ก็ตัดสินใจเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อปี 2557 กับคุณชาย ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล

 

Sponsored Ad

 

.

.

        4. แจ๊กกี้ ณัฐรดา

        ปิดท้ายที่ดาราสาวสวย แจ๊กกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์ อดีตนางเอกภาพยนตร์ บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม, ปืนใหญ่จอมสลัด และ สวยซามูไร แจ๊กกี้ เคยเป็นอดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ซึ่งในภายหลังได้แต่งงานใหม่เมื่อ ปี 2553 กับ หม่อมปลื้ม ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือที่รู้จักกันในนาม คุณปลื้ม พิธีชื่อดัง ปัจจุบันมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน คือลูกชาย น้องเจม กริชกุลธร

 

Sponsored Ad

 

.

        นอกจากนี้ยังมี จี๋ สุทธิรักษ์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เป็นทายาทของอดีตร็อกเกอร์ชื่อดัง เจี๊ยบ พิสุทธิ์ กับอดีตภรรยานักแสดงหญิง แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์ ที่ได้แต่งงานใหม่กับ หม่อมปลื้ม ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล นั่นเอง

ที่มา : undubzapp

บทความที่คุณอาจสนใจ