พ่อเดินไม่ได้ใจสลาย หลังลูกสาว "รวมหัวกับแฟนหนุ่ม" เอาวีลแชร์ไปจำนำ ซ้ำขโมยโทรศัพท์ ไม่ให้ติดต่อใครได้อีก

LIEKR:

หมดคำพูดจริงๆค่ะ กับพ่อตัวเองยังทำได้ลง

    ทำเอาชาวเน็ตสะเทือนใจไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มนักมนุษยธรรม ไปเจอคุณลุงพิ ก าร รายหนึ่ง ถูกคนใจร้ายขโมยรถเข็นวีลแชร์ไปขาย แต่พอออกตามสืบข้อมูลกลับพีคหนัก เมื่อคนที่ขโมยไป คือลูกสาวของคุณลุงนั่นเอง!

    โดยเรื่องราวนี้ถูกบอกเล่าผ่าน Kuan Chee Seng หนุ่มนักมนุษยธรรม เขาเล่าว่า เราเสียความรู้สึกมาก หลังไปเจอคุณลุงคนหนึ่ง ที่ถูกคนใจร้ายขโมยรถเข็นวีลแชร์ไป จนลุงไม่ไหนมาไหนไม่ได้อีกต่อไป ก่อนตามสืบถึงได้รู้ว่าจริงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นฝีมือของลูกสาวของลุง หลังร่วมมือกับแฟนหนุ่มขโมยวีลแชร์พ่อตัวเองไปจำนำ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ลูกสาวหน้าเงิน ของคุณลุง พิ ก า ร เดินไม่ได้ ได้นำวีลแชร์พ่อไปจำนำ เพื่อแลกเงินจำนวน 1,500 ริงกิต (คิดเป็นเงินไทยราวๆ 11,000 บาท) ซึ่งรถเข็นคันนี้เป็นวีลแชร์ไฟฟ้า คุณลุงต้องรอยาวนานกว่า 10 ปี ถึงจะได้รถคันนี้มาจากรัฐ แต่มันกลับอยู่กับคุณลุงได้ไม่ถึง 2 เดือน เพราะฝีมือลูกสาวของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอตามสืบไปเรื่อยๆ จนได้รู้ความจริง ยิ่งพีคหนัก เมื่อแหล่งข่าวระบุว่า นอกจากลูกสาวและแฟนหนุ่มจะขโมยวีลแชร์ไปแล้ว พวกเขายังขโมยโทรศัพท์มือถือของคุณลุง เพื่อกันไม่ให้คุณลุงได้โทรขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอีกด้วย

    หนุ่มนักมนุษยธรรม จึงได้ลั่นวาจา กล่าวคำมันสัญญากับคุณลุง ว่าจะจะช่วยตามจับลูกสาวคุณลุง และนำรถเข็นกลับมาคืนคุณลุงให้ได้ ก่อนที่ชาวเน็ตมาเลเซียได้ร่วมกันช่วยเหลือคุณลุงอย่างมากมาย และอวยพรให้คุณลุงได้รถเข็นคืนกลับมาในเร็ววัน

ที่มา :  World of Buzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ