"บุ๋มบิ๋ม" เก็บทรงไม่อยู่ "พระเอกชื่อดัง" คอลมาเซอร์ไพรส์ให้กำลังใจให้ ลั่นหนูยังสวยไม่เสร็จ

LIEKR:

บุ๋มบิ๋มก็คือบุ๋มบิ๋มจริง ๆ ชอบความเป็นตัวของตัวเองของน้อง

        ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศรวมถึงแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

        ซึ่งหนึ่งในสาวน้อยที่ฮอตมาก ๆ ในเวลานี้ก็คงหนีไม่พ้น "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" หัวเสาทีมชาติไทยวัยเพียง 22 ปี ที่ทำผลงานได้ดีมาก ๆ ใน 2 สนามที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดหลังจากจบการแข่งขันสนามที่ 2 วอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2022 สาว ๆ ทีมชาติไทยก็ได้เดินทางกลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทยก่อนที่จะไปสู้ศึกสนามที่ 3 ต่อ

 

Sponsored Ad

 

        โดยระหว่างรอขึ้นเครื่องเพื่อเดินทางกลับทีมงานช่อง ONE ก็ได้มีการเซอร์ไพรส์สาวบุ๋มบิ๋มโดยการให้วิดีโอคอลคุยกับพระเอกชื่อดังของช่องอย่าง "ป้อง ณวัฒน์"

        ซึ่งหลังจากที่สาวบุ๋มบิ๋มเห็นหนุ่มป้องก็ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ นอกจากนี้หนุ่มป้องก็ได้เอ่ยปากขอแคปหน้าจอสาวบุ๋มบิ๋มแล้วจะแท็กอินสตาแกรมไป 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อได้ยินแบบนี้ก็ทำเอาสาวบุ๋มบิ๋มถึงกับบอกให้หนุ่มป้องว่า "รอหนูแป๊บนึงนะคะ หนูยังสวยไม่เสร็จ" ก่อนที่เจ้าตัวจะหยิบลิปสติกขึ้นมาทา

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากวางสายหนุ่มป้องไป สาวบุ๋มบิ๋มก็ทำท่าเหมือนจะเป็นลมพร้อมบอกว่าเขิน นอกจากนี้สาวบุ๋มบิ๋มยังได้บอกกับทีมงานช่อง ONE อีกว่า มันควรจะเป็นหนูไม่ใช่เหรอที่ขอพี่ป้องแคป ไม่ใช่พี่ป้องรึเปล่า

        งานนี้ทำเอาแฟน ๆ อดเอ็นดูในความน่ารักของสาวบุ๋มบิ๋มไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของสาวบุ๋มบิ๋มกันเป็นจำนวนมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : 

บทความที่คุณอาจสนใจ